Thể thao

Cristiano Ronaldo dương tính với Covid-19

Thành An
Chia sẻ

Cristiano Ronaldo dương tính với Covid-19 nên bị gạch tên khỏi tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho trận đấu với Thụy Điển tại Nations League 2020/21.

Cristiano Ronaldo không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào, nhưng kết quả xét nghiệm xác định siêu sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha đã dương tính với nCoV. Ronaldo sẽ phải tự cách ly tại nhà trước khi trở lại hội quân cùng Juventus.

Cristiano Ronaldo dương tính với Covid-19 Ảnh 1
Ronaldo sẽ phải tự cách ly sau khi dương tính với Covid-19.

Trước khi nhiễm Covid-19, Ronaldo đã ra sân hai trận gần nhất trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha, giao hữu với Tây Ban Nha và sau đó là trận đấu với Pháp ở Nations League 2020/21. CR7 tịt ngòi trong cả hai trận đấu này, nên Bồ Đào Nha đều chỉ có kết quả hòa 0-0.

"Ronaldo rời đội tuyển Bồ Đào Nha vì dương tính với virus corona. Ronaldo sẽ không cùng toàn đội ra sân trước Thụy Điển. Sức khỏe Ronaldo đang ổn định, chưa lộ triệu chứng của bệnh. Anh ấy đang tạm thời tự cách ly", LĐBĐ Bồ Đào Nha thông báo.

Ngay sau khi Ronaldo dương tính với virus corona, các thành viên còn lại của tuyển Bồ Đào Nha được đưa đi xét nghiệm. LĐBĐ Bồ Đào Nha khẳng định tất cả đều có kết quả âm tính với virus corona. Vì vậy, trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển vẫn diễn ra bình thường.

Theo quy định, Ronaldo sẽ phải cách ly 14 ngày, đồng nghĩa chân sút 35 tuổi sẽ bỏ lỡ một số trận đấu của Juventus. Cụ thể, Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Crotone ở Serie A, cũng như trận mở màn vòng bảng Champions League 2020/21.

May mắn, Ronaldo sẽ kịp trở lại khi Juventus gặp Barca ở lượt trận thứ hai bảng G Champions League 2020/21 ngày 29/10. Hy vọng Ronaldo sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để bước vào cuộc chạm trán đầy thú vị với Messi. 

Cũng trong ngày hôm nay, Ronaldo thông báo sẽ chia tay tuyển Bồ Đào Nha ngay sau World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin mới nhất