Sao Sport

Sao Sport

Công Vinh - Thủy Tiên và chuyện tình 10 năm đẹp hơn phim Hàn

Đường Bá Hổ
Chia sẻ

Hơn 10 năm nắm tay nhau đi qua những vui buồn, Công Vinh và Thủy Tiên trở thành một trong những đôi vợ chồng đẹp nhất làng bóng đá Việt Nam lẫn showbiz.

Làng giải trí Việt Nam đang vui mừng cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi cả hai quyết định đám cưới sau 10 năm yêu nhau. Một cái kết có thể nói đẹp như các câu chuyện ngôn tình trong phim Hàn Quốc.

Với fan bóng đá Việt Nam, họ cũng có một câu chuyện tình đẹp 10 năm mang tên Công Vinh và Thủy Tiên. Cả hai là đôi trai tài gái sắc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam khi xét từ sức ảnh hưởng đến danh tiếng xuyên suốt trong hơn một thập kỷ qua.

Chuyện tình của Công Vinh và Thủy Tiên được ví như cuốn phim Hàn lãng mạn. Nó chứa đủ hương vị tình yêu, từ tiếng sét ái tình đến sự tranh cãi, cay đắng từ dư luận, kể cả sự hờn dỗi hay những tin đồn chia tay đầy thất thiệt. Chỉ có sự khác biệt là chuyện tình Công Vinh và Thủy Tiên chọn đoạn kết có hậu thay vì sự bi thương để lấy nước mắt khán giả như nhiều câu chuyện tình yêu trong phim Hàn Quốc.

Công Vinh và Thủy Tiên là đôi trai tài gái sắc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Đúng hơn, Công Vinh và Thủy Tiên chưa bao giờ buông tay nhau trong suốt 10 năm qua. Họ cứ nắm chặt đi đến hạnh phúc ngọt ngào và có cuộc sống hạnh phúc ở một căn nhà màu trắng tại TP.HCM. Có thể ví von đó là ngôi nhà hạnh phúc của Công Vinh và Thủy Tiên.

Một điều đáng ngưỡng mộ rằng, cả một hành trình dài yêu nhau hơn 10 năm thì Công Vinh và Thủy Tiên càng ngày càng cho thấy được sự hạnh phúc bền chặt. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng đều thấy hình ảnh Công Vinh nắm tay Thủy Tiên thay lời nói về sự thủy chung, ngọt ngào của đôi trai tài gái sắc.

Ai đó bảo rằng tình yêu muốn bền chặt, hạnh phúc thì phải xây từ sự gian khó, cay đắng. Bởi niềm vui rất dễ lụi tàn, còn mọi giông tố sẽ giúp cho các cặp đôi hiểu nhau hơn, san sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.

Nhân vô thập toàn. Quan điểm trên cũng thế, có thể đúng hoặc sai. Nhưng chắc chắn chính xác nếu nhìn về chuyện tình mang tên Công Vinh và Thủy Tiên. Chàng cầu thủ xứ Nghệ từng quyết định rời CLB Hà Nội với lý do bầu Hiển muốn anh chia tay Thủy Tiên. Công Vinh không đồng ý, anh muốn nắm giữ hạnh phúc của chính mình. Thủy Tiên từng khăn gói sang Bồ Đào Nha để nuôi người yêu bị đứt dây chằng. Tiên gác bỏ sự nghiệp, hủy nhiều show lẫn quảng cáo để bên cạnh Công Vinh lúc khó khăn nhất.

Càng bị soi mói thì Công Vinh và Thủy Tiên càng hạnh phúc.

Rất nhiều câu chuyện khác xảy ra trong cuộc tình của Công Vinh và Thủy Tiên, nào là tiếng chê từ fan hâm mộ, dư luận đặt nhiều dấu hỏi như “họ đang diễn”, “làm màu”… Kết quả vẫn chỉ có một mà thôi, nhiều ánh mắt càng nhìn vào theo kiểu nghi ngờ thì Công Vinh và Thủy Tiên càng hạnh phúc.

Chính Công Vinh bộc bạch về mối tình 10 năm với Thủy Tiên nhân dịp ngày lễ Tình yêu rằng: “Tròn 10 năm nắm tay em, 10 Valentine, ngày đó vô tình ánh mắt lỡ nhìn thấy nhau, đâu ngờ mình có thể cùng nhau đi một quãng đường xa đến thế.

Cuộc đời này kiếm một người phụ nữ để nắm tay thật dễ nhưng để tìm một người phụ nữ vẫn đi bên cạnh lúc mình chẳng còn đồng nào, tương lai mờ mịt mà vẫn chẳng rời đi chắc chắn là chẳng dễ dàng.. với anh kể từ giây phút đó, anh biết cuộc đời này dù bao vinh hoa phú quý cũng chẳng thể nào mua được một người cho mình cảm giác hạnh phúc này.

Có 2 thứ trên đời này không thể mua được bằng tiền đó là thời gian và tri kỷ. Anh chắc chắn một điều trên đời này chẳng thể nào có chuyện thiếu một người nào đó mà mình không sống nổi, nhưng nếu không có em… chắc chắn cuộc đời còn lại của anh sẽ chẳng còn chút hương vị nào.

10 năm nước chảy hoa trôi vẫn còn bên cạnh nhau chia sẽ những được mất, buồn vui… Anh chẳng mong gì hơn thế. 10 năm valentine bên nhau “hãy cứ là tình nhân, đừng là vợ là chồng “. Chúc em ngày Valentine thứ 10 hạnh phúc”.

Công Vinh và Thủy Tiên luôn nắm tay nhau trong mọi hoàn cảnh.

Trong khi đó, Thủy Tiên luôn mạnh mẽ bảo vệ Công Vinh: “Họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui, còn nếu thua, họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ, họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba. Ba tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới, vì đóng cảnh cửa này lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra”.

Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm nhưng tìm được rồi thì làm cách nào để nắm chặt tay nhau đi cả cuộc đời là điều không hề dễ dàng. Thế mới thấy chuyện tình Công Vinh và Thủy Tiên rất đáng để ngưỡng mộ. Họ là biểu tượng cho sự chung thủy, ngọt ngào và hạnh phúc mà rất nhiều đôi bạn trẻ muốn noi theo.

Chia sẻ

Bài viết

Đường Bá Hổ

BÌNH LUẬN