Sao Sport

Sao Sport

Công Vinh và Thủy Tiên bất ngờ bị 'chê' hết thời, khuyên bớt làm màu

Hoài Anh
Chia sẻ

Liên tiếp đăng tải những clip mang tính hài hước và "cà khịa", Công Vinh và Thủy Tiên bất ngờ bị fan chê hết thời, làm màu để được chú ý.

Tối 17/12, Công Vinh bất ngờ đăng clip về món quà sinh nhật của Thủy Tiên dành cho anh. Kết quả không được như mong đợi là không có… cục tiền nào cả, chỉ có một quả mít thật lớn.

Clip Công Vinh mở quà sinh nhật. Nguồn Page Công Vinh

Công Vinh viết trên page chính thức: “Người ta nói cho đi sẽ được nhận lại, làm điều tốt sẽ có hồi báo tốt, nhân quả tốt… không hề nha mọi người, đừng bao giờ tin nha mọi người, cay đắng lắm”.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam còn nhắc nhở đầy hóm hỉnh: “Lưu ý… đây là 1 câu chuyện buồn, xin đừng thả ha ha”.

Nhiều fan thích thú khen: “Chị Tiên lầy lội”. “Gia đình anh chị thật vui vẻ, chúc anh Vinh sinh nhật sớm vui vẻ”…

Công Vinh và Thủy Tiên luôn mang đến những tiếng qua các clip vui vẻ. Ảnh: FBNV

Một fan hâm mộ còn đẩy vấn đề xa hơn: “Mình thích mấy kiểu như này này… giản dị và bình thường. Kiểu này nhiều thanh niên sẽ học hỏi á”.

Rất nhiều bình luận của fan hâm mộ dành sự ngợi khen cho Công Vinh và Thủy Tiên là đôi vợ chồng hạnh phúc, thường xuyên mang đến những clip vui vẻ cho mọi người. Điều này không khó hiểu khi Công Vinh và Thủy Tiên nhận được sự yêu mến rất lớn từ fan hâm mộ.

Thế nhưng, một số người tỏ ra không thích thú thì bất ngờ chê Công Vinh và Thủy Tiên hết thời, làm màu để gây chú ý.

“Các em giàu có rồi, không khoe ai cũng biết, chỉ là sống ảo bớt đi, bớt bày trò đánh bóng cho nhau đi. Xin cảm ơn”, một độc giả bình luận về clip Công Vinh đập hộp quà mừng sinh nhật của Thủy Tiên.

Một fan khác chia sẻ: “Đây là vợ chồng nhảm nhất trái đất luôn. Chắc Công Vinh giờ hết thời nên làm màu để người ta nhớ”.

Có khá nhiều ý kiến có cùng quan điểm kể trên khi cho rằng Công Vinh và Thủy Tiên hết thời, làm màu để dư luận quan tâm.

Dù một số ý kiến chê Công Vinh và Thủy Tiên hết thời, làm màu nhưng sự thật thì họ là cặp đôi rất hạnh phúc và được nhiều giới trẻ ngưỡng mộ. Ảnh: FBNV

Tất nhiên, Công Vinh và Thủy Tiên quá quen với lằn ranh yêu ghét của người hâm mộ trong nhiều năm qua. Dù thế nào thì Công Vinh chắc chắn là huyền thoại của bóng đá Việt Nam, sự cống hiến của anh trong suốt 12 năm ở ĐTQG là một điều rất đáng trân trọng, là tấm gương lớn cho nhiều cầu thủ trẻ phải học hỏi.

Về tình cảm cá nhân, Công Vinh và Thủy Tiên được ví như chuyện tình đẹp nhất bóng đá Việt Nam. Hơn 10 năm qua, họ gắn bó với nhau sắt son, dành cho nhau sự ngọt ngào và lãng mạn. Đó là hình mẫu tình yêu của rất nhiều bạn trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN