Sao Sport

Sao Sport

Công Vinh, Trâm Anh đam mê chơi golf như Cường Đô La và Hiền Hồ

Team Thể Thao
Chia sẻ

Môn golf đang được nhiều người nổi tiếng chọn chơi, điển hình như Công Vinh, Trâm Anh, Cường Đô La và Hiền Hồ…

Xuất phát từ điểm chung có đam mê đánh golf, Cường Đô La và Hiền Hồ bất ngờ bị fans réo tên vào tin đồn trong ngày hôm qua. Nhưng Cường Đô La đã lên tiếng là không hiểu vì sao bị lôi vào sự việc này.

Môn golf đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người nổi tiếng, giới doanh nhân trong các năm qua. Và không ngạc nhiên khi những Cường Đô La, Hiền Hồ, Công Vinh, Trâm Anh… cũng đam mê đánh golf.

Công Vinh, Trâm Anh đam mê chơi golf như Cường Đô La và Hiền Hồ Ảnh 1
Hiền Hồ có đam mê chơi golf. Ảnh: instagram Hiền Hồ

Ca sĩ Hiền Hồ đam mê chơi golf được phản ánh đầy đủ qua loạt ảnh đăng tải liên tục trên mạng xã hội. Hot girl Trâm Anh cũng thế. Rất nhiều hình ảnh đẹp của Trâm Anh với niềm đam mê golf làm đốn tim cư dân mạng.

Công Vinh, Trâm Anh đam mê chơi golf như Cường Đô La và Hiền Hồ Ảnh 2
Trâm Anh trong thời gian qua cũng bén duyên với môn golf. Ảnh: FBNV

Những bộ đồ thể thao khi chơi golf thường bó sát, qua đó tạo cảm giác khoẻ đẹp. Dĩ nhiên, những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng như Hiền Hồ, Trâm Anh rất thích được “khoe” vẻ đẹp, boby cực chuẩn. Và golf là môn thể thao thể hiện sự sang chảnh của những hot girl đình đám.

Công Vinh, Trâm Anh đam mê chơi golf như Cường Đô La và Hiền Hồ Ảnh 3
Lê Công Vinh đam mê golf trong mấy năm qua, thậm chí còn giành chức vô địch. Ảnh: FBNV

Làng bóng đá Việt Nam cũng ghi nhận nhiều cựu cầu thủ bén duyên với môn golf. Điển hình nhất là cựu tiền đạo Lê Công Vinh khi chơi golf trong hơn 4 năm qua. Thậm chí, Công Vinh được nhận xét chơi golf giỏi chẳng kém gì đá bóng. Bằng chứng là chồng ca sĩ Thuỷ Tiên đã có một danh hiệu vô địch vào tháng 6/2020.

Công Vinh, Trâm Anh đam mê chơi golf như Cường Đô La và Hiền Hồ Ảnh 4
Cường Đô La chơi golf và đam mê tậu xế hộp xịn.

Trong giới doanh nhân, Cường Đô La không chỉ rất nổi tiếng mà còn thể hiện sự đẳng cấp qua những môn thể thao xa xỉ. Anh có thú chơi xe với dàn xế hộp đắt đỏ và thích đánh golf.

Ngoài những gương mặt kể trên, môn golf còn thu hút vô số người nổi tiếng, thành công như Bình Minh, Huyền My, Trương Ngọc Ánh, danh thủ Hồng Sơn…

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN