Thể thao

Công Phượng, Xuân Trường không thể góp mặt ở đám cưới bạn thân

Hà Vy
Chia sẻ

Đám cưới của hậu vệ Trần Hữu Đông Triều vắng mặt nhiều tuyển thủ Việt Nam, trong đó có những người bạn thân như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.

Sáng 19/19, đám cưới của hậu vệ Trần Hữu Đôgn Triều và cô dâu Phạm Lê Ngọc Linh đã được tổ chức tại quê nhà Quảng Nam.

Đông Triều từng lo lắng đám cưới có thể bị hoãn vì diễn biến dịch Covid-19, nhưng cuối cùng vẫn được tổ chức đúng ngày. Đông Triều và Ngọc Linh cùng quê Đại Lộc, Quảng Nam, cách nhà nhau không xa. Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau 7 năm yêu nhau.

Công Phượng, Xuân Trường không thể góp mặt ở đám cưới bạn thân Ảnh 1
Đám cưới Đông Triều được tổ chức sáng 19/12 tại Quảng Nam. Ảnh Lê Phạm Thành Long.

Đông Triều đã mời nhiều bạn bè là cầu thủ, huấn luyện viên và một số diễn viên, ca sĩ. Nhưng trong ngày vui của Đông Triều, những người bạn thân của hậu vệ 25 tuổi như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn đã vắng mặt vì bận tập trung tuyển Việt Nam.

Không thể dự hôn lễ, nhưng trước đó Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vẫn kịp góp mặt trong bộ phim ngắn của Đông Triều có tựa đề "Chuyện tình bánh tráng thịt heo". Trong phim, Công Phượng làm xe ôm còn Tuấn Anh, Xuân Trường làm nhân viên quán bánh tráng.

Công Phượng, Xuân Trường không thể góp mặt ở đám cưới bạn thân Ảnh 2
Công Phượng, Tuấn Anh góp mặt trong bộ phim vui vẻ của Đông Triều.

Đông Triều sinh năm 1995, thuộc lứa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG, cùng với những người bạn thân Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… Hậu vệ quê Quảng Nam từng được sang Arsenal tập huấn, gây tiếng vang cùng lứa U19 Việt Nam.

Mặc dù vậy, sự nghiệp của Đông Triều khá lận đận và tụt dốc. Đầu mùa 2019, Đông Triệu bị đẩy sang cho Becamex Bình Dương mượn, nhưng cũng không có nhiều cơ hội ra sân. Sau khi kết thúc V-League 2020, Đông Triều sẽ quay trở về HAGL.

Mặc dù vậy, tương lai của Đông Triều khá mờ mịt bởi không chắc nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Kiatiasak.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất