Sao Sport

Sao Sport

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh hạnh phúc rạng ngời sát ngày cưới

Hà Vy
Chia sẻ

Bức ảnh Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh xuất hiện ngay trước ngày cưới mới được lan truyền trong group fan của tiền đạo tuyển Việt Nam.

Vài năm trở lại đây, Công Phượng cực kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngay sát ngày cưới với Viên Minh, hình ảnh của chân sút xứ Nghệ và nàng WAGs càng ít được chia sẻ.

Vì thế, bức hình Công Phượng và Viên Minh tươi cười rạng rỡ bên nhau chụp ảnh kỷ niệm với một người bạn và người đồng đội Lê Đức Lương khiến các fan thích thú. 

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh hạnh phúc rạng ngời sát ngày cưới Ảnh 1
Bức ảnh hiếm hoi của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh trước ngày cưới.

Trong bức hình, có thể thấy nụ cười hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh. Nhan sắc dịu dàng của nàng WAGs nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

Vào ngày 16/11 tới đây, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM. Khách mời chủ yếu là những người thân thiết, bạn bè, họ hàng của gia đình nhà gái và cô dâu chú rể. 

Ngày 18/11, cặp đôi tổ chức cưới tại Phú Quốc, sau đó là đến lễ cưới vào ngày 3/12 ở quê nhà Nghệ An - nơi Công Phượng sinh ra và lớn lên. 

Trước đó, Công Phượng và Viên Minh làm đám hỏi vào ngày 3/6. Cặp đôi yêu nhau được 4 năm, nhưng Công Phượng không bao giờ công khai chuyện tình cảm. 

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh hạnh phúc rạng ngời sát ngày cưới Ảnh 2
Công Phượng và Viên Minh tổ chức ăn hỏi hồi đầu tháng 6.

Ngay cả lễ đính hôn, Công Phượng cũng không chia sẻ rộng rã trên truyền thông. Còn nhớ sau lễ đính hôn, Công Phượng đã chia sẻ về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời.

Công Phượng hy vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình của tiền đạo xứ Nghệ và Viên Minh.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN