Thể thao

Bán cà phê lãi 185 triệu, Công Phượng và dàn sao HAGL ủng hộ đồng bào miền Trung

Văn Nhân
Chia sẻ

Công Phượng và dàn cầu thủ HAGL vừa ủng hộ 185 triệu đồng để chung tay giúp đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai.

Theo thông tin của Saostar, số tiền 185 triệu đồng này được trích từ lợi nhuận trong tháng 11 nhờ việc kinh doanh cà phê ông Bầu của Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh. Thế nên, các cầu thủ HAGL đã quyết định trao tặng 185 triệu đồng thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam giúp đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão lũ.

Công Phượng chia sẻ: “Mặc dù bão lũ đã qua đi nhưng những hậu quả, thiệt hại để lại là vô cùng nặng nề. Với phần quà nhỏ của mình, Phượng và các anh em mong rằng có thể tiếp sức cũng như động viên người dân vùng thiên tai nơi khúc ruột miền Trung mạnh mẽ vượt qua khó khăn, xây dựng lại kinh tế để ổn định cuộc sống, đặc biệt là trong dịp Tết đến xuân về”.

Bán cà phê lãi 185 triệu,Công Phượng và dàn sao HAGL ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 1
Công Phượng trao số tiền 185 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cần nhắc, trước đám cưới với Tô Viên Minh, Công Phượng là 1 trong 6 cầu thủ HAGL được bầu Đức, bầu Hải, bầu Thắng "tặng" quán cà phê có lợi nhuận cao ở khu Bắc Hải, TPHCM. 

Thông qua câu chuyện giúp các cầu thủ HAGL kinh doanh để phát triển bản thân ngoài việc đá bóng, các ông bầu hy vọng họ sẽ trở thành tấm gương cho giới trẻ về sự thành công. Bởi những cầu thủ HAGL đang là thần tượng của nhiều fan hâm mộ. Sự thành công của họ sẽ truyền cảm hứng đến người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, cũng như sống thật - sống tử tế như triết lý của bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải.

Cũng từ câu chuyện Công Phượng và các đồng đội  trao tặng 185 triệu đồng thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam giúp đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão lũ. Đó là lời khẳng định của các cầu thủ HAGL về sự xứng đáng với niềm tin và sự yêu mến của bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất