Sao Sport

Sao Sport

Công Phượng: 'Tôi luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp'

Song Tử
Chia sẻ

Công Phượng có những chia sẻ về cuộc sống riêng cũng như kế hoạch tập luyện của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

“Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề”, Công Phượng tuyên bố khi được hỏi cuộc sống riêng tư có ảnh hưởng đến việc tập luyện và thi đấu của chân sút này hay không.

Ở hai trận đấu gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11), tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân Mỹ Đình với sự cổ vũ của khán giả nhà. Công Phượng không giấu được niềm vui trước thông tin này.

Công Phượng: 'Tôi luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp' Ảnh 1
Công Phượng chia sẻ về cuộc sống riêng tư và sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam.

“Khi biết tin khán giả có thể vào sân cổ vũ, Phượng cùng toàn đội rất hưng phấn vì đã lâu rồi đội tuyển mới được thi đấu trên sân nhà và có khán giả. Đó là nguồn động lực để cá nhân Phượng và toàn đội sẽ cố gắng, thể hiện khả năng của mình”, Công Phượng cho hay.

Tuyển Việt Nam toàn thua trong cả 4 trận đã qua, nhưng vẫn được đánh giá tốt về tinh thần cũng như ý chí chiến đấu. Công Phượng cho hay, tuyển Việt Nam đã rất cố gắng trong những trận đấu vừa qua và toàn đội sẽ nỗ lực hết sức mình để cố gắng giành điểm ở hai trận đấu tới.

HLV Park Hang Seo hiện đang ở Kyrgystan dẫn dắt U23 Việt Nam dự vòng loại giải U23 châu Á 2022. Mặc dù vậy, theo Công Phương, các trợ lý của thầy Park vẫn đang nỗ lực cùng các cầu thủ tuyển Việt Nam tập luyện tại Hà Nội.

Công Phượng: 'Tôi luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp' Ảnh 2
Tuyển Việt Nam đang tập luyện tại Hà Nội chuẩn bị cho hai trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia.

Trong hai đối thủ sắp tới, tuyển Việt Nam mới chỉ gặp Saudi Arabia. Về đối thủ Nhật Bản, Công Phượng đưa ra đánh giá:

“Qua những trận đã qua của tuyển Nhật Bản, có thể thấy đây là một đội bóng mạnh, trình độ cao hơn Việt Nam. Tuy nhiên, trong bóng đá chúng ta không thể biết trước điều gì. Phượng cùng toàn đội sẽ chiến đấu để giành điểm.”

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN