Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

Công Phượng tặng Văn Toàn iPhone 12, đúng chuẩn 'bạn thân nhà người ta'

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Văn Toàn khoe được Công Phượng tặng chiếc iPhone 12, nhưng tiền đạo quê Hải Dương còn “lầy lội” đòi thêm quà từ Viên Minh.

Tối 4/12, trên trang cá nhân, Văn Toàn chia sẻ đôi điều gửi tới Viên Minh, vợ của người bạn thân Công Phượng sau đám cưới của cặp đôi.

“Đôi lời gửi Viên Minh! Tôi thấy với một người xinh gái , tài giỏi thông minh như bạn sao lại chấp nhận bạn Phượng tôi dễ dàng thế . Nhưng thôi chắc bạn tôi có vẻ đẹp tiềm ẩn mà tôi vẫn chưa tìm ra. Mà may mắn bạn đã tìm ra được. Nhưng dù sao tôi cũng chúc bạn hạnh phúc...”, Văn Toàn viết kiểu theo là 3 biểu tượng mặt cười.

Công Phượng tặng Văn Toàn iPhone 12, đúng chuẩn 'bạn thân nhà người ta' Ảnh 1
Văn Toàn cũng rất thân thết với Viên Minh.

Status hài hước của Văn Toàn thu hút được tới 49 ngàn lượt like, hơn 500 bình luận và hơn 200 lời bình luận. Chưa hết, Văn Toàn còn khiến fan phì cười với màn đòi quà Viên Minh một cách công khai.

"Phượng tặng tôi cái iPhone rồi. Tôi giờ không thiếu gì nữa, thiếu mỗi cái Macbook. Bạn cứ tính thử xem", Văn Toàn tag tên Viên Minh vào phần bình luận. Chân sút quê Hải Dương đang nhắc đến chiếc iPhone 12 mà Công Phượng dùng làm quà trả công bê tráp cho cậu bạn thân. 

Công Phượng tặng Văn Toàn iPhone 12, đúng chuẩn 'bạn thân nhà người ta' Ảnh 2
Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn thân suốt bao năm qua.

Đáp lại câu "đòi quà" của Văn Toàn, bà xã Công Phượng đáp hài hước: "Macbook tầm 5 chục củ, tôi tính xong rồi đó, bạn mua đi". Cô nàng còn kèm theo bức ảnh chụp câu nói của Văn Toàn khẳng định anh chàng đang cảm thấy thừa tiền. Bị bắt thóp, Toàn K-pop đành hạ bớt yêu cầu, chỉ cần xin chiếc ốp điện thoại hình Fendi mắt vàng thời thượng "thôi cũng được".

Văn Toàn chính là người bạn thân nhất của Công Phượng, hai cầu thủ cùng vào lò HAGL Arsenal JMG và được xếp chung phòng. Tập chung, học chung, ăn chung và ngủ chung suốt nhiều năm trời, nên Văn Toàn và Công Phượng ăn ý, hiểu nhau như suy nghĩ của bản thân.

Hôm nay 5/12, Văn Toàn và Công Phượng cùng Tiến Dũng sẽ hội ngộ trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam kéo dài từ 6/12 đến 28/12.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ