Trang chủ

Công Phượng sắp hội quân, CLB TPHCM gặp nhiều khó khăn

Hoài Anh
Chia sẻ

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết CLB TPHCM đã lên kế hoạch hội quân để chuẩn bị cho V.League 2020 và Cúp quốc gia.

Trả lời Saostar vào chiều ngày 21/4, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói: “CLB TPHCM đã có kế hoạch hội quân vào ngày 24/4, sau đó chúng tôi di chuyển đến Vũng Tàu để tập luyện thể lực. Đây là sự chuẩn bị cần thiết vì CLB TPHCM gặp khó khăn trong thời gian qua, bởi chúng tôi cho cầu thủ về nhà nên không tập luyện được như một số đội bóng khác. 

CLB TPHCM sẽ có tầm 10 ngày để luyện thể lực, sau đó chuẩn bị cho Cúp quốc gia và V.League 2020 nếu bóng đá trở lại như VPF thông báo”.

Theo Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, CLB TPHCM có giáo án cho các cầu thủ về nhà vẫn luyện tập mỗi ngày nhưng điều này chỉ duy trì thể lực chứ không thể đảm bảo để thi đấu. Do vậy, CLB TPHCM xác định khâu thể lực là cực kỳ quan trọng khi bóng đá trở lại. CLB TPHCM quyết định chọn Vũng Tàu để rèn quân, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trong các trận đấu phía trước.

Ngoài ra, bóng đá trở lại thì CLB TPHCM cũng không phải giảm lương các cầu thủ. Cụ thể, CLB TPHCM quyết định giảm 30% lương trong tháng 4, tháng 5 dự kiến 40%, còn tháng 6 là 50%. Tuy nhiên, bóng lăn trở lại vào tháng 5 thì CLB TPHCM chỉ giảm lương cầu thủ trong tháng 4.

Công Phượng sắp hội quân cùng CLB TPHCM sau một thời gian nghỉ vì Covid-19.

Một tin vui cho CLB TPHCM là quãng nghỉ vừa qua cũng giúp cho những trụ cột như Phi Sơn, Văn Thuận kịp bình phục chấn thương để sẵn sàng thi đấu khi V.League 2020 trở lại.

Hiện tại, CLB TPHCM đang xếp đầu bảng V.League 2020 sau 2 trận toàn thắng. Đội chủ sân Thống Nhất đang hướng đến mục tiêu giành chức vô địch sau khi chiêu mộ nhiều cầu thủ giỏi như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Huy Toàn…

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN