Sao Sport

Sao Sport

Công Phượng, Phi Sơn, Hữu Tuấn chia tay CLB TPHCM

Văn Nhân
Chia sẻ

Tiền vệ Trần Phi Sơn và trung vệ Hữu Tuấn đã chính thức chia tay CLB TPHCM.

Sau 3 năm gắn bó với CLB TPHCM, Trần Phi Sơn chính thức giã từ đội chủ sân Thống Nhất để đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trung vệ Hữu Tuấn cũng rời TPHCM để tìm một đội bóng khác.

Ngoài ra, Công Phượng cũng nói lời chia tay CLB TPHCM để trở về thi đấu cho CLB HAGL ở mùa tới. Đây là cuộc chia ly được dự đoán từ trước bởi bầu Đức xác định từ đầu sẽ đưa tiền đạo xứ Nghệ về lại HAGL.

Với CLB TPHCM, ba sự chia tay này được chuẩn bị từ trước nên chắc chắn không ảnh hưởng đến chất lượng của đội bóng ở mùa tới. Vì CLB TPHCM đang có những sự đầu tư lớn về con người. Mục tiêu chính vẫn không thay đổi là tạo nên sức bật về chuyên môn, cũng như tạo ra lối chơi quyến rũ cống hiến cho người hâm mộ bóng đá TPHCM.

Công Phượng, Phi Sơn, Hữu Tuấn chia tay CLB TPHCM Ảnh 1
Công Phượng chia tay CLB TPHCM về lại với HAGL.

Cần nhắc, CLB TPHCM là đội bóng được đánh giá chuyên nghiệp nhất nhì V.League. Tất cả cầu thủ đều có mong muốn được về thi đấu cho CLB TPHCM.

Hiện tại, CLB TPHCM đang cho các cầu thủ trở về nhà sau V.League 2020. CLB TPHCM dự kiến tập trung vào cuối tháng 11 năm.

Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM tiếp tục có nhiều sự thay đổi lớn khi trở lại tập trung. Lãnh đạo CLB TPHCM xác định phải thi đấu thành công ở V.League, cũng như mang đến niềm tự hào cho người hâm mộ yêu CLB TPHCM.

Trong những năm qua, CLB TPHCM đã thi đấu rất tốt, không còn phải lo chuyện trụ hạng và thường xuyên góp mặt trong các cuộc đua Top đầu.

Dĩ nhiên, TPHCM cần thời gian để có được lực lượng mạnh và có chiều sâu, qua đó có thể đua vô địch với những Hà Nội FC, Viettel.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN