Sao Sport

Sao Sport

Công Phượng nói gì khi thầy Park không gọi Xuân Trường và Tuấn Anh?

Hoài Anh
Chia sẻ

Chiều 29/5, Công Phượng được cử trả lời báo chí khi tuyển Việt Nam tập trung tại TPHCM.

Tiền đạo HAGL cho biết anh khát khao cống hiến hết mình cho tuyển Việt Nam. Mục tiêu của Công Phượng là giúp tuyển Việt Nam thắng trước Afghanistan. Trận giao hữu diễn ra vào lúc 19h ngày 1/6 trên sân Thống Nhất.

Saostar đặt câu hỏi cho Công Phượng về chuyện cựu tiền đạo Anh Đức lên làm trợ lý. Tiền đạo HAGL cho biết mỗi người có một vai trò riêng ở đội tuyển Việt Nam, anh không bình luận sâu về vấn đề này khi tôn trọng công việc của từng thành viên ở tuyển Việt Nam.

Anh Đức đã được HLV Park Hang Seo gọi trở lại tuyển Việt Nam. Nhưng tiền đạo gốc Bình Dương làm vai trò mới là trợ lý cho ông Park.

Công Phượng nói gì khi thầy Park không gọi Xuân Trường và Tuấn Anh? Ảnh 1
Công Phượng được cử trả lời báo chí khi tuyển Việt Nam tập trung tại TPHCM. Công Phượng từ chối nói về chuyện Xuân Trường và Tuấn Anh vắng mặt ở tuyển Việt Nam.

Truyền thông Việt Nam đặt câu hỏi cho Công Phượng về chuyện HLV Park Hang Seo không gọi Tuấn Anh, Xuân Trường lên tuyển Việt Nam trong đợt tập trung này. Công Phượng từ chối nói về chuyện này, bởi chuyện HLV Park Hang Seo gọi ai, hay không gọi ai là điều bình thường trong bóng đá.

Đây là lần đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo vắng cả Xuân Trường và Tuấn Anh khi hai tiền vệ này không gặp vấn đề về chấn thương. Theo thông tin của Saostar, Tuấn Anh và Xuân Trường, Minh Vương đang bận tham gia một chương trình tuyển sinh của CLB HAGL ở Hàm Rồng (Gia Lai).

HLV Park Hang Seo đã cho truyền thông tiếp nghiệp trong vòng 20 phút, sau đó tuyển Việt Nam tiến hành tập kín tại sân Thống Nhất. Theo ghi nhận của Saostar, buổi tập của toàn đội diễn ra khá thoải mái.

Hiện tại, VFF đã mở bán vé xem trận Việt Nam gặp Afghanistan vào sáng hôm nay. Dự kiến vé xem thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ rất “nóng”, bởi phe vé đã bắt đầu hoạt động náo nhiệt trước sân Thống Nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN