Sao Sport

Sao Sport

Công Phượng ghi 3 bàn cho tuyển Việt Nam, ông Park có thêm niềm tin thắng Trung Quốc!

Hoài Anh
Chia sẻ

Trong hai trận đấu tập liên tiếp với U22 Việt Nam, Công Phượng đã ghi 3 bàn thắng cho tuyển Việt Nam. Đó là tín hiệu cực vui cho HLV Park Hang Seo.

Trong trận đấu tập với U22 Việt Nam vào hôm qua, Công Phượng có 1 bàn thắng giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-0. Bàn thắng còn lại được ghi bởi Tuấn Hải.

Cũng trong trận đấu tập với U22 Việt Nam cách đây 3 ngày, Công Phượng ghi 2 bàn và Văn Toàn có 1 pha lập công, qua đó tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-2.

Công Phượng ghi 3 bàn cho tuyển Việt Nam, ông Park có thêm niềm tin đấu Trung Quốc! Ảnh 1
Trong hai trận đấu tập liên tiếp với U22 Việt Nam, Công Phượng ghi 3 bàn thắng cho tuyển Việt Nam. Đó là tín hiệu cực vui cho HLV Park Hang Seo.

3 bàn thắng trong 2 trận đấu tập với U22 Việt Nam cho thấy Công Phượng đã nhanh chóng hoà nhập tốt cùng tuyển Việt Nam sau thời gian nghỉ vì bận chăm sóc vợ sinh em bé. Đây chắc chắn là điều mà HLV Park Hang Seo rất mong đợi, bởi Công Phượng là nhân tốt quan trọng trên hàng công của tuyển Việt Nam.

Vào tháng 10 tới, tuyển Việt Nam có 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman. Hai đối thủ này được đánh giá dễ chơi hơn so Saudi Arabia. Tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội tấn công nhiều hơn để ghi bàn. Đặc biệt, trận đấu với Trung Quốc được người hâm mộ Việt Nam rất chờ đợi là thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ giành 3 điểm.

Tuyển Việt Nam muốn thắng Trung Quốc thì ông Park cần có nhiều phương án tấn công. Công Phượng có thể là nhân tố mang đến sự khác biệt cho tuyển Việt Nam. Vì sau 2 trận mở màn ở bảng B thì tuyển Việt Nam chỉ có được 1 bàn thắng từ siêu phẩm của Quang Hải.

Với Công Phượng, ông Park có thể xếp anh đá cao nhất thay cho Tiến Linh hoặc chơi lệch bên cánh trái thay cho Phan Văn Đức.  Một phương án khác là Công Phượng có thể vào sân từ hiệp 2 để mang đến sự khác biệt cho tuyển Việt Nam.

Rõ ràng, Công Phượng trở lại sẽ giúp cho tuyển Việt Nam có thêm niềm tin chiến thắng trước tuyển Trung Quốc vào tháng 10 tới.

Theo thông tin ban đầu, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào đầu tháng 10. Tuyển Việt Nam có khoảng 6 ngày để làm quen với khí hậu và sân bãi ở UAE, sau đó có trận đấu với Trung Quốc vào ngày 7/10.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN