Sao Sport

Sao Sport

Công Phượng chuẩn bị dàn vệ sĩ bảo vệ cho đám cưới ở Nghệ An

Hà Vy
Chia sẻ

An ninh vẫn được thắt chặt dù đây là lần thứ ba Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới.

Ngày 3/12, đám cưới Công Phượng – Viên Minh được tổ chức tại Nghệ An, quê hương của chân sút HAGL. Trước đó, đám cưới của cặp đôi đã được tổ chức tại TP.HCM và Phú Quốc.

Trong buổi sáng, Công Phượng tự lái chiếc Mercedes có giá 7,4 tỷ lên TP. Vinh để đón cô dâu Viên Minh về nhà tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương. Mặc dù đây là lần thứ ba tổ chức, nhưng an ninh vẫn được thắt chặt tại đám cưới của Công Phượng.

Công Phượng chuẩn bị dàn vệ sĩ bảo vệ cho đám cưới ở Nghệ An Ảnh 1
Vệ sĩ đứng ở các con ngõ vào nhà Công Phượng.

Theo đó, gia đình Công Phượng chuẩn bị một dàn vệ sĩ vận comple đen lịch sưm đứng ở đầu ngõ để đảm bảo an ninh và không gian riêng tư cho buổi tiệc. Truyền thông cũng không được tiếp cận khu vực nhà riêng và nơi đặt rạp cưới.

Bà con khi đến dự tiệc phải mang theo thiệp. Những người được mời dự đám cưới được yêu cầu không mang theo máy ảnh, điện thoại. Tại Đô Lương, hàng nghìn người dân đã chờ đón cặp đôi từ sáng. Tất cả háo hức trước lễ cưới có một không hai vùng làng quê nghèo Nghệ An.

Công Phượng chuẩn bị dàn vệ sĩ bảo vệ cho đám cưới ở Nghệ An Ảnh 2
Công Phượng đón Viên Minh từ TP. Vinh về nhà ở Mỹ Sơn.

Gia đình Công Phượng làm hơn 100 mâm cỗ cho khoảng 1.000 khách mời. Cũng như hai đám cưới trước đó được tổ chức tại TPHCM và Phú Quốc, những ai có thiệp mời mới được vào trong rạp cưới chia vui cùng cô dâu, chú rể.

Trước đó, trong đêm 2/12, đám cưới vui của Công Phượng được tổ chức, rất đông bà con, anh em, bạn bè, họ hàng đã đến chung vui, chúc phúc cho vợ chồng chân sút HAGL.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN