Thể thao

Con trai Beckham đã ký 'hợp đồng hôn nhân' với Nicola Peltz để phòng trường hợp chia tay

Hà Vy
Chia sẻ

Theo The Sun, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz được cho là đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân trước khi cưới để phòng trường hợp chia tay sau này.

Brooklyn, 21 tuổi, là con trai cả của Beckham và Victoria. Tài sản của Becks và Vic có giá trị khoảng 335 triệu bảng. Trong khi đó, Nicola, 25 tuổi, là con tỷ phú Nelson, với khối tài sản ước tính 1,1 tỷ bảng. 

Trước khi tổ chức đám cưới vào năm sau, Brooklyn và được cho là đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân để 'bảo toàn tài sản' phòng trường hợp chia tay sau này.

Con trai Beckham đã ký 'hợp đồng hôn nhân' với Nicola Peltz để phòng trường hợp chia tay Ảnh 1
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, khá phổ biến ở Mỹ.

"Hợp đồng nghe có vẻ kém lãng mạn nhưng ở Mỹ đó là điều phổ biến và các thành viên gia đình Nicola đều có thỏa thuận với bạn đời như vậy. Brooklyn và Nicola cũng đồng thuận trong việc ký hợp đồng này. Cậu ấy từng yêu một số cô gái vụ lợi chỉ háo danh Beckham nên bố mẹ Brooklyn rất vui khi Nicola yêu Brooklyn vì con người cậu ấy. 

Và dĩ nhiên cô ấy không cần tiền của chồng sắp cưới vì có một sự nghiệp riêng thành công. Không phức tạp chút nào, về cơ bản nó chỉ phòng trường hợp hai người chia tay thì đôi bên vẫn đảm bảo giữ những tài sản như bất động sản, tiền bạc... của mình", một nguồn tin nói với The Sun.

Trong khi sự nghiệp của Brooklyn chưa có gì nổi bật, Nicola Peltz được biết đến ở Hollywood với hai vai diễn nổi bật là nàng Katara trong The Last Airbender và nàng Tessa Yeager trong bom tấn Transformers: Age of Extinction. 

Brooklyn và Nicola Peltz gặp nhau lần đầu năm 2017 tại đại nhạc hội Coachella ở California, Mỹ. Hồi tháng 7 vừa qua, cặp đôi thông báo đính hôn dù yêu nhau chưa đầy năm. 

Cậu cả nhà Becks và con gái tỷ phú Nelson dự định tổ chức đám cưới vào mùa thu 2021 nhưng vì Covid-19 nên dời lại thêm một năm. Ngày vui của đôi uyên ương dự kiến diễn ra ở hai nơi là London và Florida.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất