Sao Sport

Sao Sport

Con gái Quế Ngọc Hải đấm lưng cho mẹ siêu đáng yêu

Linh Hồ
Chia sẻ

Cô bé Sunny 2 tuổi đã biết thay bố Ngọc Hải chăm sóc mẹ. Thuỳ Phương sung sướng vì có con gái dễ thương.

Mới đây, chàng cầu thủ xứ Nghệ đã hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của con gái khi đấm lưng cho mẹ. Cô bé còn khá vụng về nhưng vẫn rất cố gắng dùng đôi tay bé nhỏ để xoa bóp và đấm lưng cho mẹ. 

Dương Thùy Phương nở nụ cười hạnh phúc còn Quế Ngọc Hải thì công nhận: "Có con gái sướng ghê". Cứ như thế này thì bố Quế Ngọc Hải cứ yên tâm thi đấu còn mẹ Phương ở nhà đã có Sunny lo. Cô công chúa nhỏ nhà Hải "Quế" năm nay đã được 2 tuổi. Sunny được yêu mến nhờ sự nhanh nhẹn và vẻ ngoài dễ thương. 

Con gái Quế Ngọc Hải đấm lưng cho mẹ siêu đáng yêu Ảnh 1

Hai vợ chồng nhà cầu thủ rất chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc “đốn tim” NHM của nhóc tì. Không chỉ có bố mẹ mà cô bé cũng có cho mình một lượng fans đông đảo, cộng đồng mạng thường xuyên gửi những lời khen cho Sunny. 

Có thể thấy, ông xã Dương Thuỳ Phương rất yêu thương gia đình nhỏ của mình, mặc dù bận rộn tập luyện và thi đấu nhưng Quế Ngọc Hải luôn dành thời gian cho vợ con khi có thể. 

Con gái Quế Ngọc Hải đấm lưng cho mẹ siêu đáng yêu Ảnh 2

Lướt trang nhân, Quế Ngọc Hải khoe hình con gái và bà xã còn nhiều hơn hình của mình, xứng đang là “người đàn ông của gia đình”. Người ta thường nói con gái là người tình kiếp trước của bố. Quế Ngọc Hải và bé Sunny là một minh chứng, nhóc tì rất quấn quýt với chân sút người Nghệ An. 

Những hình ảnh đơn giản hằng ngày nhưng vô cũng dễ thương như thế cũng khiến tổ ấm nhà Dương Thuỳ Phương càng được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN