Sao Sport

Sao Sport

Con gái Công Vinh - Thủy Tiên mới biết đọc biết viết, đã lên google tra tên mình

Mỹ Tiên
Chia sẻ

Vừa mới biết đọc và viết chữ, con gái rượu của Công Vinh - Thuỷ Tiên đã dùng điện thoại vào google để tìm kiếm thông tin về mình.

Mới đây, Thủy Tiên hóm hĩnh chia sẻ một câu chuyện về con gái. Bé Bánh Gạo đã đi học lớp 1 và biết đọc, viết chữ tốt. Sau khi có vốn chữ “giắt lưng”, cô bé liền lên google tìm kiếm thông tin về mình.

“Chị Gạo đã đi học và đã đọc, viết được chữ… Dòng chữ đầu tiên mà nó google search là “tự kiếm nó”… Ghê thiệt sự”, Thủy Tiên chia sẻ.

Đi kèm dòng chia sẻ, Thủy Tiên chụp lại ảnh màn hình google có từ khóa tìm kiếm: “Bánh gạo con Thủy Tiên” của con gái.

Con gái Công Vinh - Thủy Tiên mới biết đọc biết viết, đã lên google tra tên mình. (Ảnh FBNV)

Dòng trạng thái của Thủy Tiên thu hút sự quan tâm của các fan. Một số fan hài hước hỏi: “Sao không tìm kiếm con Công Vinh mà mỗi Thủy Tiên vậy chị?”. Trả lời thắc mắc của fan, vợ Công Vinh trả lời: “Chắc tại ở nhà mẹ 'quyền lực' hơn ba chăng?”. 

Bên cạnh đó, không ít người cũng bày tỏ mong muốn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sớm khoe ảnh cả mặt của bé Bánh Gạo trong tương lai. Tuy vậy, một số fan cũng tinh ý nhận ra rằng Thủy Tiên từng đăng status này hồi tháng 11 năm trước nhưng không biết vì lý do gì cô nàng đã ẩn đi và đăng lại.

Chào đời năm 2013, bé Bánh Gạo là con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng Thủy Tiên - Công Vinh. Đến thời điểm hiện tại, Bánh Gạo chưa từng một lần lộ diện khuôn mặt nhưng vẫn khiến công chúng phát sốt vì những hình ảnh, mẩu chuyện vui nhộn trong đời sống hàng ngày được mẹ chia sẻ lên facebook.

Công Vinh - Thủy Tiên giấu mặt con gái. (Ảnh FBNV)

Có thể thấy, dù mới 7 tuổi nhưng con gái rượu của Công Vinh - Thủy Tiên là một cô bé lém lĩnh và vô cùng thông minh. Bà xã Công Vinh từng chia sẻ, bé Bánh Gạo vui như trẩy hội khi được đi học nên mỗi sáng đều tự thức dậy và tự chuẩn bị để đến trường trong khi ba mẹ vẫn còn đang ngủ.

Dù bố mẹ không để lộ mặt nhưng qua những gì Thủy Tiên chia sẻ và khán giả thấy thì cuộc sống của bé Bánh Gạo rất đáng mơ ước. Dù bố mẹ bận bịu nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc cô bé. Chưa hết, từ khi được sinh ra, con gái Thủy Tiên và Công Vinh được sống trong căn biệt thự sang trọng và tiện nghi.

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Tiên

BÌNH LUẬN