Sao Sport

Sao Sport

Cô vợ nóng bỏng của sao V.League

Văn Nhân
Chia sẻ

Với khuôn mặt xinh cùng thân hình chuẩn như người mẫu, Lê Phương Thảo được xem là một trong những cô vợ nóng bỏng nhất ở V.League.

Bùi Văn Long là cầu thủ hiện đang khoác áo CLB SHB Đà Nẵng, chàng hậu vệ điển trai này từng khiến nhiều cô gái điên đảo, nhưng rồi tất cả đều phải “đầu hàng” khi anh gặp được Phương Thảo, cô gái xứ Thanh xinh đẹp. Phương Thảo và Văn Long đã cưới nhau được 4 năm. Họ được xem là một trong những đôi vợ chồng lãng mạn và thường xuyên “thả thính” nhất V.League.

Phương Thảo sinh năm 1987, quê Thanh Hóa. Cô đam mê nghệ thuật từ nhỏ và hiện tại đang lấn sân sang làng giải trí.

Với khuôn mặt xinh, Phương Thảo có sở thích thường khoe những tấm hình nóng bỏng trên facebook. Rất nhiều người thừa nhận Thảo sexy và gợi cảm. Khi được hỏi, liệu chồng có ghen không khi hay đăng hình đẹp lên facebook như thế. Thảo cho biết: “Điều quan trọng của vợ chồng là sự tin tưởng lẫn nhau, hai vợ chồng tôi không giấu nhau điều gì và anh Long lúc nào cũng rất tâm lý”. Cô gái xứ Thanh cũng tiết lộ mẫu hình tượng gia đình hạnh phúc mà cô ngưỡng mộ đó chính là Công Vinh - Thủy Tiên.

Cá tính và táo bạo là phong cách của Phương Thảo. Cô cho biết không sợ bất cứ điều gì và luôn tiến lên để đạt được mục tiêu đề ra. Phương Thảo cho rằng phụ nữ phải biết tự chủ về kinh tế. Thế nên, Thảo chăm chỉ làm việc để kiếm tiền và không muốn phụ thuộc nhiều vào chồng.

Phương Thảo đang có hai tiệm áo cưới ở Thanh Hóa và Gia Lai. Thảo thuộc diện mẫu phụ nữ đa tài. Cô kinh doanh mỹ phẩm và là một chuyên gia trang điểm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bên cạnh đó, Phương Thảo đang tham gia chụp hình cho các shop và diễn xuất. Thảo có niềm đam mê nghệ thuật rất lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN