Sao Sport

Sao Sport

CLB TPHCM gạch tên thủ môn Bùi Tiến Dũng ở trận derby!

Hoài Anh
Chia sẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ không được thi đấu ở trận derby giữa TPHCM và Sài Gòn FC vào 19 giờ 15 phút tối nay (19/3).

Theo danh sách đăng ký của CLB TPHCM trước trận gặp Sài Gòn FC, thủ môn Bùi Tiến Dũng không có tên. Hai thủ môn được chọn là Thanh Thắng và Văn Cường. 

Ngoài ra, những ngôi sao quan trọng như Lee Nguyễn, Lâm Ti Phông... đều góp mặt. CLB TPHCM cũng có đủ 3 ngoại binh trong cuộc so tài với Sài Gòn FC.

Về chuyện của thủ môn Bùi Tiến Dũng, vị trí chính thức ở CLB TPHCM có thể nói rất xa xỉ với thủ môn xứ Thanh. Vì Dũng "gôn" bây giờ không còn tạo ra sự yên tâm khi được trao cơ hội, về chuyên môn thì anh không cạnh tranh nổi với người đàn anh - Thanh Thắng.

CLB TPHCM gạch tên thủ môn Bùi Tiến Dũng ở trận derby! Ảnh 1
CLB TPHCM gạch tên thủ môn Bùi Tiến Dũng ở trận derby.

Do đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng có được thi đấu hay không, thậm chí không được đăng ký cũng chẳng ảnh hưởng lớn đến chuyên môn của CLB TPHCM. 

Vấn đề của CLB TPHCM trước trận đấu với CLB Sài Gòn là hàng thủ cần chống bóng bổng thật tốt trước một cầu thủ nổi tiếng chơi đầu như Đỗ Merlo. Hàng công cần tạo ra sự ăn ý, còn Lee Nguyễn phải chứng tỏ được nhiều hơn so với sự kỳ vọng.

Nhắc về hàng thủ, CLB TPHCM cũng không đăng ký trung vệ Đình Khương. Đội chủ sân Thống Nhất đang bị đánh giá có hàng thủ chưa chắc chắn, vì không còn sử dụng ngoại binh ở vị trí trung vệ.

Trận đấu hôm nay giữa TPHCM và Sài Gòn FC được dự đoán sẽ rất hấp dẫn. Sài Gòn FC ra mắt tân HLV người Nhật Bản Masahiro Shimoda, còn CLB TPHCM khát khao có 3 điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN