Sao Sport

Sao Sport

CLB TPHCM có đủ thời gian mua Lee Nguyễn

Văn Nhân
Chia sẻ

Thời hạn đăng ký cầu thủ cho mùa 2020 đã được VPF gia hạn thêm, qua đó CLB TPHCM mua Lee Nguyễn đang có tính khả thi cực cao.

Câu chuyện TPHCM hỏi mua Lee Nguyễn đã được Saostar thông tin từ ngày hôm qua (15/2). Sau đó, một loạt trang báo của Việt Nam cũng thông tin chi tiết về thông tin cực hot này. Dù vậy, một khúc mắc xảy ra là thời hạn đăng ký cầu thủ của mùa bóng 2020 đã kết thúc vào ngày 8/2, đồng nghĩa TPHCM mua Lee Nguyễn chỉ có thể đá ở lượt về.

Trước thông tin này, Saostar đã trao đổi với lãnh đạo CLB TPHCM về việc hết hạn đăng ký cầu thủ ở lượt đi, vậy tại sao vẫn đang cố gắng đàm phán để mua Lee Nguyễn?

Theo đó, lãnh đạo CLB TPHCM cho biết thời hạn đăng ký cầu thủ ở lượt đi V.League 2020 đã được VPF dời lịch, từ ngày 8/2 chuyển đến ngày 22/2. Đồng nghĩa CLB TPHCM có thêm thời gian để chốt hợp đồng với Lee Nguyễn. Cụ thể, hạn chót đăng ký là vào lúc 17 giờ ngày 22/2.

Lee Nguyễn gia nhập CLB TPHCM là khả năng hoàn toàn xảy ra khi cả hai đang đàm phán hợp đồng. Lãnh đạo CLB TPHCM mua Lee Nguyễn nhằm tăng cường sức mạnh nơi tuyến giữa.

Hạn chót đăng ký 3 ngoại binh cho V.League 2020 dời đến ngày 4/3. Các đội bóng cũng được quyền thay ngoại binh đến ngày 18/3.

Nguyên nhân dời lịch là do mùa bóng 2020 đang phải tạm hoãn vì virus Corona, các giải chuyên nghiệp của Việt Nam đều phải dời lịch khai mạc.

Từ vấn đề nêu trên thì lãnh đạo CLB TPHCM tin tưởng có đủ thời gian để thuyết phục Lee Nguyễn trở lại V.League. “Chúng tôi đang đàm phán hợp đồng với Lee Nguyễn. Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ vì CLB TPHCM đang rất quyết tâm có Lee Nguyễn để thực hiện những kế hoạch trong mùa bóng 2020”, lãnh đạo CLB TPHCM nói về chuyện hỏi mua Lee Nguyễn.

Chuyện CLB TPHCM mua Lee Nguyễn có thể nói là một thương vụ gây sốt cho V.League 2020, bởi Lee Nguyễn có đẳng cấp và tài năng rất lớn. Tiền vệ Mỹ gốc đang thuộc biên chế CLB Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của danh thủ David Beckham

Lee Nguyễn là cầu thủ không hề xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Lee Nguyễn từng chơi cho HAGL và Bình Dương, sau đó anh thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN