Sao Sport

Sao Sport

CLB Đà Nẵng 'không đón' khán giả Hải Phòng

Đông Tà
Chia sẻ

CLB Đà Nẵng nói không với CĐV Hải Phòng khi hai đội gặp nhau ở vòng 12 V.League 2020.

Trước tình hình dịch Covid-19, CLB Đà Nẵng sẽ đón 200 CĐV nhà vào sân khi đá với Hải Phòng. Họ cũng chính thức thông báo không tiếp đón CĐV đội khách.

Đúng hơn, ban tổ chức trận giữa Đà Nẵng và Hải Phòng quyết định hạn chế khán giả và không bán vé. 

Trận đấu giữa Đà Nẵng và Hải Phòng diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 26/9. Ban tổ chức quyết định cho vòng 12 đá cùng lúc 17 giờ, với lý do tránh tiêu cực. Loạt đấu cuối vòng 13 lượt đi V.League 2020 cũng diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 1/10.

CLB Đà Nẵng 'không đón' khán giả Hải Phòng Ảnh 1
CLB Đà Nẵng không đón khán giả Hải Phòng ở vòng 12.

Hiện tại, CLB Đà Nẵng và Hải Phòng đều nằm trong nhóm có nguy cơ phải đá tranh trụ hạng ở lượt về V.League 2020. Đặc biệt, Hải Phòng đã lo xa với việc mượn nhiều trụ cột của CLB Quảng Ninh như Mạc Hồng Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Fargan.

Trước đó, CLB Đà Nẵng từng có ý kiến hủy giải, tức dừng V.League 2020 do dịch Covid 19. CLB Hải Phòng cũng nằm trong nhóm các đội muốn dừng V.League.

Dù vậy, Ban tổ chức đã không đồng ý, bây giờ giải đấu tiếp tục diễn ra. Và trận đấu giữa Đà Nẵng - Hải Phòng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn do hai đội cùng đua điểm, nhằm tạo lợi thế trong giai đoạn lượt về, nhất là Đà Nẵng đang còn cơ hội chen vào Top 8 để tránh đá trụ hạng.

Chia sẻ

Bài viết

Đông Tà

BÌNH LUẬN