Sao Sport

Sao Sport

Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối 'Real Madrid, Barca và Atletico'

Team Thể Thao
Chia sẻ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị vạ lây vì thông tin từ chối top 3 La Liga để đến Pau FC - đội nghèo nhất nhì giải hạng hai Pháp.

Cụ thể, một thông tin lan truyền trên mạng xã hội rằng, Quang Hải bỏ qua cơ hội thi đấu ở La Liga khi có đội trong top 3 mời gọi. Thông tin này lập tức khiến cho cư dân mạng dậy sóng. Bởi top 3 La Liga mùa vừa qua là Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid.

Jernej Kamensek - cựu giám đốc kỹ thuật CLB Bình Định bình luận trên mạng xã hội về thông tin kể trên: "Maybe La Liga Women?". 

Tạm hiểu theo ý ông Jernej Kamensek là có lẽ top ba của giải vô địch quốc gia nữ của Tây Ban Nha mời gọi Quang Hải. Đúng hơn, Jernej Kamensek có ý mỉa mai thông tin Quang Hải từ chối top 3 La Liga.

Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối 'Real Madrid, Barca và Atletico' Ảnh 1
Jernej Kamensek - cựu giám đốc kỹ thuật CLB Bình Định bình luận trên mạng xã hội về thông tin Quang Hải chối đội bóng thuộc top 3 La Liga: "Maybe La Liga Women?". 

Trên mạng xã hội, rất đông ý kiến người hâm mộ Việt Nam bày tỏ cảm xúc theo kiểu cười ngả nghiêng. Phần lớn cho rằng chuyện này là "nổ", thông tin này không tốt cho Quang Hải khi cần tập trung thi đấu ở Pau FC. 

Có một số ý kiến hóm hỉnh cho rằng, người đưa ra thông tin này đã gõ rớt chữ "bị". Tức Quang Hải bị từ chối nhưng gõ thành từ chối. 

Thực tế, Quang Hải bị chê khá nhiều trong cuộc xuất ngoại lần này. Nguyên nhân lớn đến từ sự đồn thổi liên tục các bến đổ, hay theo kiểu từ chối một đội bóng đá Champions League để đến hạng hai của Pháp. 

Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối 'Real Madrid, Barca và Atletico' Ảnh 2
Mạng xã hội xuất hiện một loạt ảnh chế về tin Quang Hải từ chối top 3 La Liga, phần lớn bình luận đều chê... "nổ".

Chưa biết rõ sự thật như thế nào về thông tin kiểu như từ chối đội bóng thuộc top 3 La Liga (Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid) nhưng cư dân mạng có lý do nghi ngờ. Vì Pau FC thuộc diện nghèo nhất nhì giải hạng hai Pháp. Nếu từ chối top 3 La Liga thì khả năng có thêm nhiều sự chọn lựa tốt hơn Pau FC, hoặc thi đấu cho một đội ở Ligue 1.

Nghịch cảnh của Quang Hải là anh không phát ngôn như thế. Thông tin này được một người khác truyền tải. Quang Hải nói vào tối ngày 30/6 rằng:"Khi đặt chân đến đây (Pau FC - PV), tôi đã xác định làm lại từ đầu, chấp nhận mọi thử thách, chấp nhận mọi thứ để được thi đấu, có được lòng tin từ HLV".

Quang Hải thực sự rất khiêm tốn và hiểu về năng lực của anh. Nó trái ngược hoàn toàn chuyện bỏ cơ hội đá Champions League, hay từ chối top 3 La Liga (Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid)...

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN