Sao Sport

Sao Sport

Chưa thi đấu phút nào, Messi đã được nhận kỷ niệm chương từ PSG

Thành An
Chia sẻ

Mới đây, Messi và một số đồng đội vừa được trao tặng danh hiệu đầu tiên tại đội bóng mới PSG.

Hôm 20/8, Messi cùng gia đình rời Paris, trở lại Barcelona nghỉ ngơi. Đến ngày 24/8, siêu sao 34 tuổi người Argentina mới trở lại đại bản doanh của đội bóng mới PSG. Trong ngày trở lại, Messi bất ngờ được vinh danh.

Trong buổi tập hôm 24/8, Messi cùng một số đồng đội đã được nhận những kỷ niệm chương từ đội bóng Pháp nhờ thành tích ấn tượng trong màu áo đội tuyển quốc gia hồi mùa hè.

Chưa thi đấu phút nào, Messi đã được nhận kỷ niệm chương từ PSG Ảnh 1
Messi và một số đồng đội được PSG vinh danh trên sân tập.

Cụ thể, Messi cùng Paredes, Di Maria, Verratti và Donnarumma là những cầu thủ được vinh danh. Messi cùng Paredes và Di Maria giành chức vô địch Copa America 2021 cùng Argentina, còn Verratti và Donnarumma lên ngôi vô địch EURO 2020.

Theo đánh giá của truyền thông, sở dĩ phía PSG khuếch trương vụ này là bởi năm nay, đội bóng Pháp có Messi trong đội hình. Nói cách khác, phía PSG đang tận dụng tối đa “con gà đẻ trứng vàng” Messi để làm hình ảnh cho câu lạc bộ. 

Người ta tin rằng nếu Messi không đến, những Di Maria, Paredes, Verratti và Donnarumma chắc chắn sẽ không có được vinh dự nói trên.

Messi vẫn đang luyện tập chăm chỉ cùng các đồng đội mới, nhằm chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo ở vòng 4 Ligue 1. Theo báo chí châu Âu, trận gặp Reims vào cuối tuần này cũng là thời điểm siêu sao người Argentina thi đấu trận đầu tiên ở đội bóng mới.

Ngay sau trận đấu nói trên, nếu không gặp sự cố nào đáng tiếc, Messi sẽ trở về Argentina để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. 

Tính đến nay PSG đã tốn khoảng 4 triệu euro (tương đương 106 tỷ đồng) để trả lương cho “El Pulga”, nhưng như đã nói, siêu sao này vẫn chưa có màn ra mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN