Thể thao

Thần đồng được đội của Ronaldo săn đón: 'Chưa bao giờ Thái Lan đá với Việt Nam mà sợ hãi đến vậy'

Bá Hổ
Chia sẻ

Đó là chia sẻ của thần đồng bóng đá từng được đội bóng cũ của Ronaldo săn đón.

Cụ thể, Thái Sung nhận xét sau trận hoà của Việt Nam trước Thái Lan: “Chưa bao giờ Thái Lan đá với Việt Nam mà sợ hãi đến vậy, ép từ đầu đến cuối. Chỉ tiếc là khâu dứt điểm nếu may mắn có bàn thắng sớm thì mọi chuyện sẽ khác.

Bóng đá là vậy, thôi thì về sớm lo mấy trận vòng loại World Cup, thắng Trung Quốc là sướng rồi”.

Thần đồng được đội của Ronaldo săn đón: 'Chưa bao giờ Thái Lan đá với Việt Nam mà sợ hãi đến vậy' Ảnh 1
Thần đồng được đội của Ronaldo săn đón nhận xét là chưa bao giờ Thái Lan đá với Việt Nam mà sợ hãi đến vậy. Ảnh: VFF

Tuyển Việt Nam đã chơi với một tinh thần rực lửa. Đội bóng của ông Park đẩy Thái Lan về 1/3 phần nhà trong phần lớn thời gian hiệp 1. Những cơ hội đã xuất hiện nhưng tuyển Việt Nam vẫn thiếu một chút may mắn để ghi bàn.

Điển hình là tình huống đánh đầu đi chệch cột dọc trong gang tấc của Hồ Tấn Tài ở phút 43.  Ngay sau đó, Hồng Duy có pha chuyền bóng ngược rất tốt nhưng Quang Hải dứt điểm đi vọt xà ngang.

Dù vậy, tuyển Việt Nam đã không thể ghi bàn và hoà Thái Lan 0-0, qua đó trở thành cựu vương AFF Cup. Người hâm mộ vẫn có quyền tự hào về thầy trò HLV ParkHang Seo với một trận đấu rất hay trước Thái Lan.

Nói về Thái Sung, anh là cầu thủ từng được Sporting Lisbon săn đón. Đó là đội bóng cũ của ngôi sao Ronaldo.

Trong quá khứ, Thái Sung là cầu thủ trẻ duy nhất của Việt Nam trúng tuyển vào Học viện Aspire (Qatar). Anh được ví như thần đồng của bóng đá Việt Nam và có tương lai đầy hứa hẹn khi các nhà tuyển trạch Sporting Lisbon đưa ra lời mời thử việc.

Tuy nhiên, Thái Sung đã không phát triển như mong đợi khi về lại Việt Nam. Anh đã quyết định giải nghệ cách đây không lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin mới nhất