Sao Sport

Sao Sport

Chủ tịch Real Madrid nói Ronaldo là 'thằng ngu, một kẻ bệnh hoạn'

Hà Vy
Chia sẻ

Tờ El Confidencial gây sốc khi công bố đoạn băng ghi âm cho thấy, chủ tịch Real Madrid là Florentino Perez có những lời lẽ xúc phạm các công thần của đội.

Trong đoạn ghi âm này, ông Florentino Perez không chỉ "bêu xấu" các công thần Raul Gonzalez và Iker Casillas mà còn những lời lẽ nhục mạ Ronaldo và HLV Mourinho vào năm 2012.

"Ronaldo điên rồi. Hắn là một thằng ngu, một kẻ bệnh hoạn. Mọi người nghĩ rằng Ronaldo bình thường ư? Không phải như vậy. Người bình thường không ai làm những điều ngu ngốc đó cả. Ai trên thế giới cũng thấy điều đó", ông Florentino Perez nói về Ronaldo.

Chủ tịch Real Madrid nói Ronaldo là 'thằng ngu, một kẻ bệnh hoạn' Ảnh 1
Ronaldo là biểu tượng ở Real Madrid, nhưng bị Chủ tịch Florentino Perez thóa mạ, theo El Confidencial.

Perez cũng chỉ trích HLV Mourinho vì có cái tôi quá lớn và không thực tế: “Siêu cò Mendes không kiểm soát được Ronaldo lẫn Mourinho, ngay cả khi trả lời phỏng vấn. Hai người bọn họ có cái tôi quá lớn, những người sống không thực tế vì cả hai có thể kiếm rất nhiều tiền nếu mọi thứ khác đi.”

“Ronaldo lẫn Mourinho đều không bình thường. Với khuôn mặt đó, ánh mắt thách thức đó của họ, thực tế là không ai ưa hai người này", ông Florentino Perez cho biết thêm.

Theo quan điểm của El Confidential, những gì ông Florentino Perez đã nói về Ronaldo và Mourinho là hơi quá.

Chủ tịch Real Madrid nói Ronaldo là 'thằng ngu, một kẻ bệnh hoạn' Ảnh 2
Chủ tịch Florentino Perez cũng bêu xấu HLV Mourinho.

Mourinho có thể không giúp Real Madrid vô địch Champions Leauge, nhưng “Người đặc biệt” cũng giành được 3 danh hiệu gồm La Liga 2011/12, cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2010/11 và Siêu cúp Tây Ban Nha 2012.

Đó là chiến tích không tồi trong giai đoạn Barcelona đang làm mưa làm gió ở châu Âu dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola.

Không chỉ Ronaldo và Mourinho, một ngôi sao Bồ Đào Nha khác là Fabio Coentrao cũng nằm trong tầm ngắm.

"Gã ấy là kẻ điên. Real Madrid không chứa nổi những người vô tâm như vậy. Coentrao đang sợ hãi và Mourinho là một tên ngốc. Không phải là gã ấy không muốn thi đấu. Gã ấy có chút vấn đề, lái xe mà không mang bằng lái. Áp lực đổ lên đầu gã ấy nhưng không ai quan tâm", Perez nói.

Trên trang chủ của Real Madrid, Chủ tịch Florentino lên tiếng về vụ việc: "Nội dung đoạn ghi âm đã được cố tình cắt lẻ khỏi bối cảnh các cuộc nói chuyện. Nó được ghi lại một cách lén lút trong các cuộc nói chuyện bởi ông Jose Antonio Abellan, người đã tìm cách rao bán chúng trong suốt nhiều năm qua nhưng bất thành".

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN