Sao Sport

Sao Sport

Chủ tịch CLB Hải Phòng không được phê phán VPF vào ngày mai vì quy định lạ?

Văn Nhân
Chia sẻ

Một trong những điều quy định trong cuộc họp trực tuyến của VPF vào ngày mai (24/8) là... không cho các lãnh đạo CLB phê phán vì làm ảnh hưởng uy tín VPF.

Kèm theo văn bản thông báo đến 27 CLB tham dự cuộc họp trực tuyến vào ngày mai (24/8), VPF đề ra các quy định tại cuộc họp có những điểm chú ý như sau:

"Đề nghị thực hiện một số nội dung tại cuộc họp trực tuyến:

- Mở Camera khi dự họp để xác nhận đại biểu tham dự.

- Đề nghị không đưa hình ảnh cuộc họp ra bên ngoài.

- Đề nghị không được sử dụng hình ảnh của cuộc họp để lồng ghép những thông điệp sai lệch, phản cảm, gây hiểu lầm.

- Đại diện lãnh đạo các CLB phát biểu mang tính xây dựng vì sự nghiệp phát triển BĐVN nói chung và các giải BĐCN Quốc gia nói riêng. Không phê phán, công kích trong quá trình diễn ra họp trực tuyến, làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty VPF và các CLB".

Điểm đáng chú ý chính là VPF đề nghị các lãnh đạo CLB: "Không phê phán, công kích trong quá trình diễn ra họp trực tuyến, làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty VPF và các CLB".

Chủ tịch CLB Hải Phòng không được phê phán VPF vào ngày mai vì quy định lạ? Ảnh 1
Chủ tịch CLB Hải Phòng không được phê phán VPF vào ngày mai vì quy định lạ?

Điều này đồng nghĩa những lãnh đạo CLB như ông Văn Trần Hoàn (CLB Hải Phòng)... nếu dự cuộc họp trực tuyến sẽ không được phê phán vì quy định trên.

Trao đổi với Saostar, một lãnh đạo CLB không hài lòng với quy định của VPF là không cho phê phán. Vị này nói: "Đây là quy định kỳ lạ. Anh làm sai mà không cho phê phán thì sao phát triển. Làm vậy thì không được. Sai phải bị góp ý chứ".

Cần nhắc, VPF đã có văn bản gây xôn xao cách đây vài ngày khi cho rằng Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn phát biểu trên Saostar là bôi nhọ, công kích và làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh bóng đá Việt Nam. Ngay sau đó, ông Hoàn phản bác VPF ra văn bản "ngây ngô" và nhiều ý kiến ủng hộ Chủ tịch CLB Hải Phòng.

Theo Saostar đã đăng tải vào trưa hôm nay (23/8), VPF sẽ họp với lãnh đạo VFF và lãnh đạo 27 CLB vào 14h30 ngày mai. Chuyện này có mục đích thống nhất phương án dừng các giải đấu chuyên nghiệp năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN