Sao Sport

Sao Sport

Chọn trang phục lỗi, người yêu Quang Hải khiến NHM nghi vấn về bụng lớn bất thường

Linh Hồ
Chia sẻ

Huỳnh Anh cùng Quang Hải đến dự sinh nhật mẹ nuôi, cô gái để lộ bụng to vì chiếc váy rộng, khiến khán giả nghi ngờ.

Sau khi hạnh phúc ở Đà Nẵng, Quang Hải và Huỳnh Anh lại cũng nhau có mặt ở Hà Nội để chúc mừng sinh nhật mẹ nuôi. Cả hai luôn như hình với bóng, dính với nhau mọi lúc mọi nơi. Sau những chuyện lùm xùm xảy ra, mọi động tính của cặp đôi đều được cộng đồng mạng rất chú ý. 

Trong bức hình chụp chung ở buổi sinh nhật mẹ nuôi, mọi sự chú ý được đổ dồn vào Huỳnh Anh vì chiếc váy trắng suông. Dáng chiếc rộng đã khiến cho bụng cô trông rất to khi ngồi xuống. Có nhiều người đoán già đoán non về khả năng Huỳnh Anh có bầu. Nhưng có lẽ đây chỉ là do lỗi chọn trang phục của cô nàng cùng với góc chụp mà thôi. 

Có nhiều khán giả để lại bình luận: "Nhiều mỡ thế; Nhìn như bầu hai tháng". 

Về phần Quang Hải, fan nhận thấy gương mặt và vóc dáng anh chàng có vẻ gầy hơn sau trận ốm sốt liên miên. Tuy nhiên những chi tiết như (tranh treo tường bị méo) trong bức ảnh lại cho thấy việc Quang Hải bỗng gầy đi chỉ là do app chỉnh ảnh tác động mà thôi. 

Có lẽ, Huỳnh Anh và Quang Hải cần phải cẩn thận hơn với mọi hành động của mình. Ở thời buổi bây giờ, chuyện sử dụng app bóp mặt, bóp eo là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, cần tỉ mỉ hơn nữa để mọi người không thấy được lỗi công nghệ. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN