Sao Sport

Sao Sport

Nhận điểm cực thấp trước Nhật Bản, Quang Hải nói gì về cơ hội xuất ngoại?

Bá Hổ
Chia sẻ

Quang Hải chỉ nhận được 6,6 điểm từ SofaScore trong ngày Việt Nam hoà Nhật Bản.

 “Không chỉ là giải đấu của Nhật Bản, nếu có cơ hội ra nước ngoài thì bất kỳ giải đấu nào, tôi cũng muốn thử sức, tận dụng cơ hội dù là nhỏ nhất”, Quang Hải nói.

Sau trận đấu với Nhật Bản, Quang Hải chỉ nhận được 6,6 điểm. Đây là con số bằng với Hồ Tuấn Tài và Nguyễn Tuấn Anh. Quang Hải có tổng cộng 43 lần chạm bóng, thực hiện 34 đường chuyền nhưng chỉ có 25 lần thành công và 12 lần để mất bóng. Tiền vệ mang áo số 19 cũng không có pha dứt điểm nào trong suốt 90 phút.

Quang Hải chỉ nhận được 6,6 điểm từ SofaScore trong ngày Việt Nam hoà Nhật Bản.

Thủ môn Nguyên Mạnh: 8,1 điểm. Anh có 7 pha cứu thua xuất sắc để góp công lớn giúp Việt Nam hoà Nhật Bản. Cầu thủ có điểm thấp nhất trận đấu là Đỗ Hùng Dũng với 6,1 điểm.

Theo Quang Hải, các trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là trải nghiệm đầy quý báu cho tuyển Việt Nam. Đặc biệt, anh và toàn đội có kết quả hoà 1-1 trước Nhật Bản.

Quang Hải nói: “Toàn đội đã ra sân và cống hiến cho mọi người một trận đấu hay. Chúng tôi đúc kết được nhiều bài học và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu của tôi và các tuyển thủ Việt Nam”.

Quang Hải muốn xuất ngoaiu trong năm 2022.

Trận đấu với Nhật Bản thực sự là thách thức rất lớn cho tuyển Việt Nam. Dù khó khăn nhưng đội bóng của ông Park đã chơi đầy quả cảm trước Nhật Bản. Ở phút 19, Việt Nam được hưởng quả phạt góc đầu tiên của trận đấu. Công Phượng treo bóng khó chịu và Thanh Bình bật cao đánh đầu mở tỷ số trận đấu trong sự ngỡ ngàng của đối thủ.

Sau bàn thua, Nhật Bản dồn ép tuyển Việt Nam. Đội chủ nhà đã giữ lại 1 điểm khi Yoshida gỡ hoà 1-1 ở phút 55.

Trận hoà 1-1 trước Nhật Bản đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam. Lần đầu tiên thì chúng ta có 1 điểm sau 4 trận toàn thua trước Nhật Bản. 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN