Thể thao

Chia tay Quang Hải và khoác áo cô dâu, Nhật Lê bây giờ ra sao?

Hoài Anh
Chia sẻ

Từng yêu Quang Hải với 3 năm mặn nồng, Nhật Lê bây giờ đã có một cuộc sống mới nhưng không hề kém sức hút với fan hâm mộ.

Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê từng dính tin đồn có người yêu mới, cũng như rộ tin "theo chồng bỏ cuộc chơi". Dù vậy, thông tin mới nhất thì Nhật Lê vẫn đang trong tình trạng... độc thân.

Mới nhất, Nhật Lê viết: “Anh thích con gái dễ thương hay quyến rũ. Hỏi vậy thôi chứ em có đầy đủ”.

So với thời điểm yêu Quang Hải, Nhật Lê không còn ồn ào và thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Nhưng trang cá nhân của Nhật Lê vẫn có rất nhiều fan hâm mộ dõi theo và ủng hộ.

Chia tay Quang Hải và khoác áo cô dâu, Nhật Lê bây giờ ra sao? Ảnh 1
Nhật Lê chia tay Quang Hải trong nỗi buồn. Nhưng cô gái xứ Quảng bây giờ đã quên tiền vệ Hà Nội FC.

Một trong những hành động quen thuộc của Nhật Lê là đăng những tấm ảnh đẹp và các dòng trạng thái "cực chất". Có thể thấy Nhật Lê không còn đau buồn như quá khứ.

Cần nhắc, hậu chia tay Quang Hải thì Nhật Lê thường xuyên có những dòng trạng thái rất buồn. Thậm chí, fan hâm mộ phát hiện cô gái xứ Quảng ngủ rất muộn và thường "than thở" trên mạng xã hội.

Nhật Lê và Quang Hải từng được ví như đôi thanh mai trúc mã của bóng đá Việt Nam. Cả hai yêu nhau sâu đậm và thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Dù vậy, Quang Hải và Nhật Lê đã chia tay sau hơn 3 năm yêu nhau. Quang Hải cũng nhanh chóng có thêm các cô bạn gái, thậm chí từng dính vào scandal vì quen nhiều hot girl.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất