Thể thao

Chia tay Quang Hải với chuyện 'giàu nó bạc lắm', Nhật Lê trở thành cô dâu hạnh phúc

Hoài Anh
Chia sẻ

Nhật Lê mới nhất đã khoe ảnh cô dâu khiến cho fan hâm mộ phải ngỡ ngàng, không ít người tin rằng cô chuẩn bị theo chồng bỏ cuộc chơi.

Rời vòng tay Quang Hải với mối tình thanh mai trúc mã, Nhật Lê từng chia sẻ lời của bố dặn: "Làm nghề gì cũng được, giàu hay nghèo không quan trọng, miễn là đủ ăn. Quan trọng nhất là yêu thương, bao dung lẫn nhau chứ giàu làm gì, nó bạc lắm con".

Đó được xem là tâm sự của Nhật Lê sau khi chia tay Hải "con". Bởi nhìn lại quá khứ thì Quang Hải gần như chưa có gì từ tiền bạc đến danh tiếng, sau đó anh yêu Nhật Lê và sự nghiệp phất lên như "cờ gặp gió" nhờ U23 Châu Á 2018.

Từ một cầu thủ trẻ không danh tiếng, Quang Hải đổi đời nhanh chóng, đi xe bạc tỷ, xuất hiện ở nhiều sự kiện sang chảnh. Nhưng tiếc rằng, Nhật Lê không thể sánh bước bên Hải "con", bởi cả hai đã tan vỡ mối tình đẹp.

Chia tay Quang Hải với chuyện 'giàu nó bạc lắm', Nhật Lê trở thành cô dâu hạnh phúc Ảnh 1
Nhật Lê cười đầy hạnh phúc.

Bây giờ, Nhật Lê không còn là nàng WAGs đình đám như ngày xưa. Cô gái xứ Quảng sống kín tiếng hơn, bớt đi những dòng trạng thái buồn khiến cho fan liên tưởng đến cảnh thất tình, chỉ thường xuyên khoe những tấm ảnh đẹp.

Gần nhất, Nhật Lê để lộ loạt ảnh chụp áo cưới khiến cho fan bất ngờ. Nhật Lê mặc áo màu hồng và chụp hình ở Đà Lạt. Cựu nàng WAGs này cười rất hạnh phúc và vô cùng xinh đẹp trong trang phục cô dâu. Hình ảnh Nhật Lê cười tươi khi diện váy cưới làm rộ lên tin cô gái này sắp theo chồng bỏ cuộc chơi.

Chia tay Quang Hải với chuyện 'giàu nó bạc lắm', Nhật Lê trở thành cô dâu hạnh phúc Ảnh 2
Nhật Lê sắp có chồng là tin đồn hay sự thật?

Nếu điều đồn đoán nói trên là đúng sự thật thì tin rằng, nhiều fan hâm mộ sẽ rất vui mừng cho hot girl xứ Quảng.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất