Thể thao

Chị gái Ronaldo gây phẫn nộ với bức ảnh Messi quỳ gối trước CR7

Thành An
Chia sẻ

Bức ảnh Messi quỳ gối trước Ronaldo được đăng trên trang cá nhân của Elma Aveiro - chị gái siêu sao người Bồ Đào Nha - đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

Rạng sáng hôm 10/12 (giờ Hà Nội), Ronaldo và Messi chạm trán nhau sau gần 1.000 ngày, lần đầu tiên kể từ sau khi siêu sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha chia tay Real Madrid.

Trên sân Nou Camp, Ronaldo đã làm lu mờ Messi khi lập một cú đúp từ chấm 11m, giúp Juventus đánh bại Barca 3-0 để vào vòng knock-out Champions League 2020/21 với ngôi nhất bảng.

Sau trận đấu, Ronaldo chia sẻ, anh chưa bao giờ coi Messi là kình địch, những gì mà người hâm mộ được nghe chỉ là sự thêu dệt của truyền thông.

Chị gái Ronaldo gây phẫn nộ với bức ảnh Messi quỳ gối trước CR7 Ảnh 1
Chị gái Ronaldo gây tranh cãi với hình ảnh Messi quỳ gối trước em trai.

Nhưng có vẻ như chính người nhà của Ronaldo cũng không nghĩ vậy. Trên trang cá nhân, Elma Avero, chị gái Ronaldo đã đăng bức hình Messi quỳ gối trước em trai mình gây ra nhiều tranh cãi.

“Vị vua của tôi. Người xuất sắc nhất lịch sử. Niềm tự hào của cuộc đời tôi”, Elma Aveiro viết. Fan của Messi đã rất tức giận, “ném đá” chị gái Ronaldo.

“Nếu tôi là anh trai của Messi, tôi sẽ không bao giờ đưa lên một hình ảnh thiếu tôn trọng như vậy để ăn mừng. Không thể tin chị gái Ronaldo lại vô duyên đến vậy”, một tài khoản viết.

Một người khác bình luận: “Như một trò hề. Messi là THIÊN TÀI. Cristiano KHÔNG BAO GIỜ đạt đến đẳng cấp đó. Messi đã làm anh ta bẽ mặt nhiều lần (có vẻ như bà chị đã mất trí nhớ). Đây là hình ảnh thiếu tôn trọng với bóng đá”.

Ngược lại, cũng có nhiều người hâm mộ Ronaldo vào bênh vực Aveiro và cho rằng cô đã dũng cảm nói ra sự thật. Theo họ, Ronaldo mới xứng đáng là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Trước sự phản ứng từ dân mạng, chị gái Ronaldo vẫn giữ nguyên bức hình với hơn 45 ngàn lượt like cùng gần 17 ngàn lượt bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin mới nhất