Sao Sport

Sao Sport

'CĐV Việt Nam cổ vũ cuồng nhiệt trong ngày Thái Lan hạ Bahrain'

Hoàn Cơ
Chia sẻ

Sau chiến thắng 1-0 trước ĐT Bahrain, truyền thông xứ sở chùa vàng đã gửi thông điệp đầy bất ngờ đến CĐV Việt Nam.

Nhờ màn toả sáng rực rỡ từ tiền vệ Chanathip, ĐT Thái Lan đã đánh bại ĐT Bahrain với tỉ số 1-0 để qua đó nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng 1/8. Chiến thắng này giúp “voi chiến” nhận được không ít lời ca ngợi của báo chí trong nước. Thế nhưng, tờ Sport Mthai lại dành những trang viết khá đặc biệt gửi lời cảm ơn đến CĐV Việt Nam.

Tờ báo nổi tiếng Thái Lan này lấy nhan đề bài viết: “ASEAN thật đoàn kết! CĐV Việt Nam đã tỏa sáng với sự cổ vũ nồng nhiệt trong ngày Thái Lan giành chiến thắng”.

Truyền thông Thái Lan ca ngợi sự đoàn kết từ Đông Nam Á.

Bài viết có đoạn: “ĐTQG Thái Lan đã giành chiến thắng đầu tiên tại Asian Cup với việc hạ gục Bahrain để sống lại cơ hội tiến vào vòng 1/8 Asian Cup. Chiến thắng này không chỉ giúp người hâm mộ Thái Lan cảm thấy hạnh phúc mà còn làm nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy rất vui mừng.

Đông Nam Á đang giống như một gia đình khi bước ra sân chơi châu lục. Thật tuyệt vời khi nhận được sự cổ vũ từ người hâm mộ Việt Nam”. 

Thái Lan tràn trề hy vọng sau chiến thắng 1-0 trước Bahrain.

Tờ báo Thái Lan dẫn lời những CĐV Việt Nam đã hết mình cổ vũ cho ĐT Thái Lan. Hầu hết những CĐV này đều dành cho đội bóng xứ chùa vàng những lời lẽ tốt đẹp nhất và hy vọng Thái Lan sẽ lọt vào vòn knock-out một cách ngoạn mục.

Sport Mthai kết thúc bài viết bằng lời chúc tới Việt Nam và Philippines: “Thái Lan đã trở thành đội đầu tiên thuộc khu vực ASEAN giành chiến thắng ở Asian Cup 2019, trong khi hai đội Việt Nam và Philippines đều chưa có điểm. Hy vọng cả hai đội sẽ cùng giành chiến thắng để mở ra cơ hội tiến vào vòng tiếp theo”.

Highlights trận Bahrain gặp Thái Lan: 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàn Cơ

BÌNH LUẬN