Sao Sport

Sao Sport

CĐV Thái Lan: 'Thua Việt Nam quen rồi, đến Lào cũng không sợ mình nữa'

Team Thể Thao
Chia sẻ

CĐV Thái Lan cho rằng đội nhà đang sa sút đến mức cứ gặp Việt Nam là thua.

Đến hẹn lại lên, CĐV Thái Lan rủ nhau trút giận lên tranh chủ Liên đoàn bóng đá Thái Lan sau khi thua Việt Nam vào tối 9/8.

CĐV Poht bình luận: “Cứ thua thường xuyên. Gặp Malaysia, Indonesia, thậm chí Lào cũng không sợ mình nữa. Thay vào đó, chúng ta trở nên lo lắng và sợ hãi”.

CĐV Thái Lan: 'Thua Việt Nam quen rồi, đến Lào cũng không sợ mình nữa' Ảnh 1
Thái Lan thua Việt Nam 0-1 vào tối 9/8. Ảnh: FAT

“Thua Việt Nam quen rồi. Lần này cũng không hơn đội lần trước. Quan trọng là HLV không thay đổi được mọi thứ”, một CĐV Thái Lan bày tỏ sự thất vọng.

CĐV Prab bình luận: “Đừng nói vươn tầm châu Á, gặp đội ở Đông Nam Á còn không ghi nổi bàn thắng. Nếu không thay đổi phương pháp tập luyện thì còn chạy theo Việt Nam 10 năm nữa. Tôi vô cùng thất vọng với bóng đá Thái Lan”.

Rất nhiều CĐV Thái Lan bày tỏ nỗi buồn và sự tức giận vì đội nhà liên tục thua Việt Nam trong năm 2022. Thái Lan đã thua Việt Nam từ sân chơi U19 đến U23. Các đội tuyển Thái Lan gặp Việt Nam tổng cộng 7 lần, trong đó có 5 thất bại và 2 trận hoà.

Thái Lan không chỉ thua Việt Nam mà còn bất lực trước Lào. U19 Thái Lan thua 1 và hoà 1 khi đối đầu với Lào ở sân chơi U19.

CĐV Thái Lan: 'Thua Việt Nam quen rồi, đến Lào cũng không sợ mình nữa' Ảnh 2
CĐV Thái Lan chê HLV U19 Thái Lan không giỏi khi liên tục thua Việt Nam. Ảnh: FAT

Sau trận thắng Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam nói: “Các cầu thủ có tinh thần tốt, hưng phấn hơn khi đá với Thái Lan. Toàn đội nhập cuộc tốt hơn so với trận đấu với U19 Malaysia”.

HLV Salvador Garcia (U19 Thái Lan) nói: “Chúng tôi đã gặp nhiều vấn đề trong hiệp một trước Việt Nam. Tôi đưa ra sự điều chỉnh và đội đã chơi tốt hơn trong hiệp 2, tạo nhiều cơ hội nhưng ko tận dụng được”.

Vào ngày 11/8, U19 Việt Nam đá chung kết với Malaysia.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN