Sao Sport

Sao Sport

CĐV Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam dự World Cup: Đừng cười họ, 'voi chiến' dám không?

Team Thể Thao
Chia sẻ

Trước thông tin tuyển Việt Nam có mục tiêu giành vé dự World Cup 2026, CĐV Thái Lan phản hồi rất tích cực và đặt câu hỏi: "Voi chiến" có dám không?

Trên fanpage của tờ Siamsport (Thái Lan), rất đông CĐV Thái Lan bình luận về thông tin tuyển Việt Nam có mục tiêu dự World Cup 2026. Phần lớn đều ngợi ca tuyển Việt Nam và chúc thầy trò HLV Park Hang Seo thành công.

CĐV Atit Sornjun bình luận:"Đừng cười vì điều đó, ít nhất thì họ cũng có mục tiêu rất rõ ràng, trong khi chúng ta đang thất bại".

"Đừng nhìn xuống. Có mục tiêu để hướng lên phía trước là điều đúng đắn. Thái Lan nên học hỏi", CĐV Thanarak Teotrakool ý kiến.

"Thái Lan thì sao? SEA Games vẫn chưa được vàng. Phải nhắm cao như Việt Nam vì nghe nói sẽ tăng số đội dự World Cup 2026 cho châu Á", CĐV Pojchawin Wirasathien đặt câu hỏi về tuyển Thái Lan.

CĐV Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam dự World Cup: Đừng cười họ, 'voi chiến' dám không? Ảnh 1
Trước thông tin tuyển Việt Nam có mục tiêu giành vé dự World Cup 2026, CĐV Thái Lan phản hồi rất tích cực và đặt câu hỏi: "Voi chiến" có dám không?

CĐV Kasemsant Pingphon chia sẻ: "Họ đặt hy vọng như vậy là tốt rồi. Còn chúng ta bao giờ mới được đi World Cup chung kết đây? Hay phải đợi họ làm chủ nhà nhỉ?".

Một CĐV Thái Lan bình luận:"Điều khiến cho Việt Nam vượt qua chúng ta là quyết tâm, khát khao, kỷ luật trong phòng ngự và tấn công. Họ đá hết sức đến tận phút cuối cùng. 

Hãy chú ý cách chơi của các đội Việt Nam. Từ tất cả cấp độ trẻ đến đội tuyển quốc gia đều có cách chơi tương tự. Điều đó chắc chắn sẽ tốt cho đội tuyển quốc gia. Bóng đá Việt Nam chỉ không mạnh ở cấp độ CLB. Nếu Việt Nam phát triển hệ thống quản lý cấp CLB vững mạnh thì tuyển Việt Nam sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Chúng ta hãy lo lắng về chuyện này".

CĐV Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam dự World Cup: Đừng cười họ, 'voi chiến' dám không? Ảnh 2
Tuyển Thái Lan cũng có giấc mơ được dự World Cup nhưng chưa thể thành hiện thực.

Yuthachai Karnjanamaytha nhận xét:"Tôi ngưỡng mộ Việt Nam. Họ đã đặt mục tiêu rõ ràng. Đá đẳng cấp thế giới phải mạnh, kỷ luật, không yếu đuối và đuối sức cuối trận... Ước gì đội tuyển Thái Lan có thể nhắm đến chỉ để vượt qua Việt Nam".

"Thực ra tuyển Việt Nam đang rất tốt. Ngay lúc này, tôi có thể nói với bạn rằng: Có khát khao và tham vọng thành công. Có mục tiêu rõ ràng. Rất chuyên nghiệp và phù hợp. Phải công nhận ở Thái Lan, cái chính là một số người vẫn thiếu năng lực", Looktan Kawaii bình luận về mục tiêu dự World Cup 2026 của tuyển Việt Nam.

Hầu hết CĐV Thái Lan bình luận trên Siamsport đều cho rằng, đừng cười tham vọng dự World Cup của tuyển Việt Nam, bởi có mục tiêu cao để phấn đấu là điều tốt.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN