Sao Sport

Sao Sport

CĐV ở World Cup 2022 xảy ra 'chuyện tình một đêm' sẽ ngồi tù 7 năm

Hoài Anh
Chia sẻ

Đây chắc chắn là thông tin mà bất cứ CĐV nào muốn đến Qatar xem World Cup 2022 phải nắm rõ, nếu không muốn phải ngồi tù 7 năm.

Theo Daily Star, một cảnh sát chia sẻ:"Tình dục là điều cấm tại Qatar trừ phi các nhóm cổ động viên là vợ chồng hợp pháp. Chắc chắn không có chuyện tình một đêm tại World Cup vào cuối năm nay. Không có những tiệc tùng nói chung. Mọi CĐV cần hiểu rõ điều đó trừ khi họ muốn vào tù.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. Các CĐV cần chuẩn bị tinh thần cho chuyện đó...".

CĐV xem World Cup 2022 xảy ra 'chuyện tình một đêm' sẽ ngồi tù 7 năm Ảnh 1
Tờ Daily Star cho biết CĐV xem World Cup 2022 xảy ra 'chuyện tình một đêm' sẽ ngồi tù 7 năm.

Daily Star viết:"Một lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup có hiệu lực trong thời gian diễn ra giải đấu ở Qatar. Những người bị bắt gặp quan hệ với bất kỳ ai khác ngoài vợ/chồng của họ phải đối mặt với án tù 7 năm".

Tờ Daily Star cảnh báo CĐV Anh cần phải nắm rõ vấn đề này, bởi họ có thói quen quan hệ với nhau trước và sau các trận đấu. 

"Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và đồng tính là bất hợp pháp ở Qatar, nơi giải đấu sẽ được tổ chức, và mỗi người phải chịu án tù lên đến 7 năm", Daily Star nhấn mạnh.

Luật pháp Qatar - nước chủ nhà World Cup 2022 nghiêm cấm tình dục ngoài hôn nhân. Do đó, CĐV trên thế giới đến Qatar xem World Cup 2022 bị bắt gặp có quan hệ ngoài luồng, án phạt dành cho họ là bị phạt tù 7 năm.

CĐV xem World Cup 2022 xảy ra 'chuyện tình một đêm' sẽ ngồi tù 7 năm Ảnh 2
Tờ Daily Star cảnh báo CĐV Anh cần phải nắm rõ rằng, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và đồng tính là bất hợp pháp ở Qatar.

Chuyện tình yêu "sét đánh" hay tình dục ở các sự kiện thể thao lớn trên thế giới là câu chuyện không bao giờ thiếu. Rất nhiều thông tin nóng bỏng về vấn đề này được khai thác ở các kỳ World Cup. Bây giờ tình dục ở World Cup 2022 không thể diễn ra theo kiểu "chuyện tình một đêm", đó chắc chắn là thông tin khiến cho nhiều CĐV phải lo lắng.

World Cup 2022 diễn ra từ ngày 21/11 đến 18/12. Đây là giải đấu đầu tiên diễn ra không thuộc mùa Hè.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN