Thể thao

CĐV Man City và Chelsea đấm nhau trước chung kết Champions League

Hà Vy
Chia sẻ

CĐV Man City và Chelsea đã xảy ra xung đột trước thềm trận chung kết Champions League 2020/21 trên đất Bồ Đào Nha.

Theo UEFA, CĐV Man City và Chelsea mỗi đội được phát 4.000 vé. Nhưng dự báo, hơn một vạn fan của hai đội bóng này sẽ đổ bộ tới Bồ Đào Nha trong khoảng hai ngày diễn ra trận chung kết Champions League 2020/21.

CĐV Anh vốn nổi tiếng là cuồng nhiệt, thậm chí quá khích, đặc biệt với các hooligan. Vì vậy, cảnh sát Port được cảnh báo sẽ phải làm việc gấp đôi công suất để đảm bảo an ninh, an toàn cho màn đại chiến Chelsea vs Man City.

CĐV Man City và Chelsea đấm nhau trước chung kết Champions League Ảnh 1
CDDV Chelsea và Man City choảng nhau trước trận chung kết Champions League 2020/21.

Theo hãng tin Record (Bồ Đào Nha), CĐV Chelsea và Man City đã choảng nhau ở Porto. Cụ thể, sau khi nốc đẫy rượu ở quán bar khu vực Ribeira, CĐV Chelsea và Man City đã lao vào đấm nhau loạn xạ khiến cảnh sát địa phương phải can thiệp.

Thị trưởng Porto xác nhận, một cổ động viên đã được đưa đến bệnh viện với vết thương nhẹ ở miệng.

Ngoài ra, một vụ việc khác dù không xảy ra bạo loạn nhưng cũng khiến cảnh sát rất vất vả khi có một lượng lớn NHM vừa đi vừa hò hét làm náo loạn đường phố vào đêm khuya. Theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của Bồ Đào Nha, 22h30 là giờ giới nghiêm.

CĐV Man City và Chelsea đấm nhau trước chung kết Champions League Ảnh 2
Cảnh sát Porto sẽ phải làm việc gấp đôi công suất để đảm bảo an toàn cho trận Chelsea vs Man City.

Trước đó, cũng tại Porto, CĐV MU và Man City đã xuất hiện những mâu thuẫn. Theo đó, sau trận chung kết Europa League, một số khách du lịch là CĐV Man City đã mỉa mai fan MU, cuộc ẩu đả nổ ra khiến hai người bị thương và phải nhập viện.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất