Sao Sport

Sao Sport

CĐV Hàn Quốc không muốn Son Heung-min khóc: Vui lên nào, hãy đánh bại Ronaldo

Hoài Anh
Chia sẻ

Đông đảo CĐV Hàn Quốc đã vào trang Instagram của ngôi sao Son Heung-min để động viên anh.

“Bạn thực sự đã làm rất tốt. Đừng khóc. Bạn không thể thiếu với đội Hàn Quốc. Hãy thể hiện đẳng cấp trong trận đấu tới của Hàn Quốc. Tôi luôn ủng hộ bạn”, một tài khoản bình luận trên Instagram của ngôi sao Son Heung-min.

Tài khoản Ohhayy bình luận: “Hãy như cá không sợ đối mặt với nước sâu, như hoa không sợ nở trên con đường hoang, như chim không dừng lại trước núi. Anh hãy nở một cười mạnh mẽ lên”.

CĐV Hàn Quốc không muốn Son Heung-min khóc: Vui lên nào, hãy đánh bại Ronaldo Ảnh 1
Người hâm mộ Hàn Quốc muốn Son Heung-min vui lên.

“Hẳn mọi thứ đang rất áp lực và vất vả. Nhưng đừng nghĩ mình có lỗi, hãy cố gắng đừng để ảnh hưởng đến chấn thương. Đừng để bị tổn thương và người hâm mộ Hàn Quốc sẽ luôn ủng hộ Son Heung-min.

Đừng quan tâm đến những ai chỉ trích với lời lẽ xấu xa. Hãy thể hiện đẳng cấp của Son Heung-min như bạn từng làm được. Cảm ơn tất cả cầu thủ luôn nỗ lực hết mình vì đội tuyển Hàn Quốc”, tài khoản si.ce _.jn ủng hộ Son Heung-min.

Sau trận thua Ghana, Son Heung-min đã khóc và nhận một số bình luận chỉ trích trên mạng xã hội. Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ Hàn Quốc đã vào trang Instagram của Son Heung-min để động viên anh.

CĐV Hàn Quốc không muốn Son Heung-min khóc: Vui lên nào, hãy đánh bại Ronaldo Ảnh 2
Son Heung-min đã khóc sau trận Hàn Quốc thua Ghana.

Son Heung-min nói với Yonhap (Hàn Quốc): "Tôi xin lỗi, lúc này tôi không biết phải nói gì đây. Thực sự, trái tim tôi đang đau nhói vì thất bại này.

Bản thân tôi cần phải thi đấu tốt. Tôi phải dẫn dắt các đồng đội thi đấu thật tốt. Tôi rất đau lòng khi mình không thể làm được điều đó. Đội vẫn còn cơ hội để đi tiếp. Tôi cùng mọi người sẽ chuẩn bị thật tốt cho trận đấu sắp tới". 

Trong ba kỳ dự World Cup cùng tuyển Hàn Quốc, Son Heung-min đều khóc nức nở. Son Heung-min khóc tại World Cup 2014, World Cup 2018 và World Cup 2022.

Ở trận đấu cuối cùng, Son Heung-min và các đồng đội cần một cuộc "lột xác" ngoạn mục để hy vọng thắng tuyển Bồ Đào Nha của Ronaldo. Hàn Quốc chỉ có 1 điểm sau 2 trận đấu trước Uruguay và Ghana. Trận cuối gặp Bồ Đào Nha là thách thức cực đại, vì đội bóng của Ronaldo đã thắng hai trận và sớm dành vé vượt qua vòng bảng.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN