Sao Sport

Sao Sport

CĐV CLB Hà Nội chỉ trích, gọi HLV Park Hang Seo là 'Park'

Bá Hổ
Chia sẻ

Trong bối cảnh tập trung tối đa cho trận Việt Nam - Úc, CĐV Hà Nội FC chỉ trích HLV Park Hang Seo trên mạng xã hội.

Cụ thể, Đình Trọng bị tái phát chấn thương khiến cho một số CĐV Hà Nội FC cảm thấy bức xúc với HLV Park Hang Seo. Fanpage của hội CĐV Contras Hà Nội bất ngờ đăng tải bài viết có đoạn như sau:

"Bao nhiêu lần, bao nhiêu cầu thủ của HN (Hà Nội FC) được gọi lên ĐTQG rồi gặp chấn thương? Bao nhiêu lần Đình Trọng chưa hồi phục hẳn chấn thương nhưng vẫn bị Park (HLV Park Hang Seo) bắt dùng?...

Nếu không có những thiếu hụt đó, liệu phong độ HNFC có sa sút như giai đoạn qua?”.

CĐV CLB Hà Nội chỉ trích, gọi HLV Park Hang Seo là 'Park' Ảnh 1
Bài viết chỉ trích HLV Park Hang Seo được xoá, sau đó có bài nói về chuyện này.

Dù vậy, ngay sau đó thì bài viết này đã bị xoá. Một bài viết khác đăng tải rằng: "Bài viết đã vi phạm nguyên tắc post bài, kiểm duyệt trên trang page, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Contras Hà Nội. Vì vậy, đội ngũ admin xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới các bạn, đồng thời rút kinh nghiệm, không để xảy ra tình huống tương tự trong tương lai”.

Vấn đề là chỉ trích HLV Park Hang Seo vì chấn thương của Đình Trọng. Thậm chí, HLV trưởng tuyển Việt Nam bị gọi là "Park" nhưng không hề có lời nào xin lỗi nào dành cho ông Park.

Cần nhắc, Đình Trọng bị chấn thương nặng khi đá ở V.League trong màu áo CLB Hà Nội. Hậu vệ Hà Nội FC bị tái phát chấn thương khi chữa trị ở CLB sau những lần sang Singapore. 

Trong đợt tập trung cho vòng loại cuối World Cup 2022, Đình Trọng cũng chưa hồi phục hoàn toàn. Nhưng ở trận đấu với Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo vẫn tung Đình Trọng vào sân sau khi Duy Mạnh bị truất quyền thi đấu, để rồi trung vệ của Hà Nội FC lại tái phát chấn thương.

CĐV CLB Hà Nội chỉ trích, gọi HLV Park Hang Seo là 'Park' Ảnh 2
CĐV CLB Hà Nội chỉ trích HLV Park Hang Seo liệu có đúng?

Mới nhất, HLV Park Hang Seo gọi hậu vệ Văn Kiên của Hà Nội FC lên tuyển Việt Nam. Vì Đình Trọng chấn thương, Duy Mạnh bị thẻ đỏ, Bùi Tiến Dũng chấn thương nên hàng thủ tuyển Việt Nam trở nên mong manh.

HLV Park Hang Seo dường như rất ưu tiên gọi các cầu thủ Hà Nội FC lên tuyển Việt Nam. Nhưng nghịch lý là ông Park lại bị CĐV của Hà Nội FC chỉ trích.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN