Sao Sport

Sao Sport

Cầu thủ Việt Nam bật khóc sau trận, báo Trung Quốc buông lời vô cảm

Hà Vy
Chia sẻ

Chứng kiến nhiều cầu thủ Việt Nam bật khóc sau trận thua Trung Quốc, tờ Sohu đã có bài viết mỉa mai, châm chọc.

Rạng sáng 8/10, tuyển Việt Nam thất bại nghiệt ngã trước Trung Quốc ở lượt trận tiếp theo vòng loại 3 World Cup 2022.

Nhận hai bàn thua trước trong hiệp hai, nhưng các học trò HLV Park Hang Seo không sụp đổ, buông xuôi. Tấn Tài và Tiến Linh ghi liên tiếp hai bàn khiến tuyển Trung Quốc run rẩy. Tiếc rằng thoáng mất tập trung phút 90+5 khiến tuyển Việt Nam để Wu Lei ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho Trung Quốc.

Cầu thủ Việt Nam bật khóc sau trận, báo Trung Quốc buông lời vô cảm Ảnh 1

Sau khi trọng tài Hassan thổi còi thúc trận đấu, nhiều tuyển thủ Việt Nam như Duy Mạnh, Thanh Bình, Văn Toàn… đã bật khóc vì tiếc nuối. Chứng kiến hình ảnh này trên sân Sharjah, tờ Sohu (Trung Quốc) lại buông những lời vô cảm. Sohu cho rằng những hình ảnh ấy thật “xấu hổ và thật hiếm gặp. 

"Tuyển Việt Nam rất muốn thắng chúng ta và thậm chí có một số tuyên bố kiêu ngạo trước trận. Chẳng cần biết kết quả các trận khác ra sao, thắng được tuyển Việt Nam trong tình cảnh này đã là một thành công. Nhiều cầu thủ Việt Nam đã bật khóc nức nở sau khi trận đấu khép lại. Khoảnh khắc đáng xấu hổ này hiếm khi xảy ra", Sohu viết.

Cầu thủ Việt Nam bật khóc sau trận, báo Trung Quốc buông lời vô cảm Ảnh 2

"Trước trận đấu này, báo chí Hàn Quốc tiết lộ HLV Park Hang Seo sẽ được gia hạn hợp đồng nếu có điểm trước Trung Quốc. Thời điểm cuối trận, Việt Nam gỡ hòa 2-2. Ông Park Hang Seo rất hạnh phúc và nhảy lên ăn mừng. Nhưng khi Wu Lei ghi bàn thắng tuyệt vời ở giây bù giờ, ông Park như bất động", Sohu thuật lại phản ứng của thầy Park.

Không chỉ ông Park, tiền đạo Văn Toàn cũng rơi vào tầm ngắm. "Khi bị gỡ hòa và đột nhiên thua phút cuối, nhiều cầu thủ đã bật khóc. Tiền đạo được tung vào sân Nguyễn Văn Toàn trông thất thần. Mặt cậu ta trông rất thất vọng và tức giận. Cậu ta không mong muốn kết quả đó".

Cầu thủ Việt Nam bật khóc sau trận, báo Trung Quốc buông lời vô cảm Ảnh 3

Tuyển Việt Nam vẫn chưa có được điểm nào sau 3 trận ở vòng loại cuối World Cup 2022. Ở lượt đấu tiếp theo, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm khách trên sân của Oman vào lúc 23h ngày 12/10.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN