Thể thao

Cầu thủ trẻ bị sát hại ngay trước cửa nhà, cả thế giới bàng hoàng

Bảo Phương
Chia sẻ

Một cầu thủ bóng đá ở Ecuador mới đây đã bị bắn nhầm ngay trước cửa nhà mình, qua đó thiệt mạng khi mới chỉ 20 tuổi.

Mới đây, một cầu thủ bóng đá ở Ecuador được cho là bị bắn nhầm ngay trước cửa nhà mình, khiến phải thiệt mạng oan.

Cụ thể, sự việc xảy ra ở khu Isla Trinitaria, thuộc thành phố Guayaquil (Ecuador). Người bị thiệt mạng là cầu thủ Edwin Espinoza của CLB Guayaquil City, năm nay mới 20 tuổi. Hiện tại, CLB chủ quản Guayaquil City đã chính thức xác nhận thông tin đau lòng trên trang Twitter của đội bóng, đồng thời gửi lời chia buồn tới gia đình chàng trai 20 tuổi.

Trước thông tin gây chấn động, cảnh sát của thành phố đã mở cuộc điều tra và truy tìm hung thủ. Trong khi đó, toàn bộ thành viên gồm các cầu thủ và ban huấn huyện CLB Guayaquil City vẫn chưa hết sốc. Theo HLV của đội bóng, ông Carlos Franco cho biết kẻ sát nhân đã chọn nhầm đối tượng và bắn nhầm cầu thủ trẻ của CLB Guayaquil City.

“Anh ấy là cầu thủ trẻ của chúng tôi, rất có ý thức, và đang có tương lai tốt tại CLB Guayaquil City. Tôi biết cậu ta khi Edwin Espinoza lần đầu tới với đội bóng của chúng tôi năm cậu ta mới 12 tuổi. Tôi cho rằng những kẻ tấn công nhầm lẫn cậu ta với ai đó, trước khi cậu ta bị bắn ngay trước cửa nhà”, HLV Carlos Franco nói thêm.

Sao trẻ Ecuador bị sát hại ngay trước cửa nhà.

Hiện các giải bóng đá ở Ecuador đều bị hoãn thi đấu vì đại dịch Covid-19 từ ngày 15/3, nên Edwin Espinoza cũng như nhiều cầu thủ khác đều ở nhà tập luyện duy trì thể lực chờ ngày trở lại, tuy vậy, sự việc không may đã xảy ra và khiến cả thế giới bàng hoàng.

CLB Guayaquil City hiện xếp thứ 5 ở giải VĐQG Ecuador, kém đội đầu bảng Tecnico Universitario chỉ 4 điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Phương

Tin mới nhất