Sao Sport

Sao Sport

Sao Real Madrid sẵn sàng đổi vợ để vô địch Champions League

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Tiền vệ Federico Valverde có lời đùa về cô vợ Mina Bonino khi nói sẵn sàng đánh đổi cô để lấy cúp Champions League về cho Real Madrid.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ AS (Tây Ban Nha), Federico Valverde có câu trả lời gây sốc: “Tôi sẵn sàng đánh đổi rất nhiều để có được danh hiệu Champions League. Tất cả mọi thứ, tôi nghĩ vậy. Đó là chức vô địch độc nhất vô nhị đối với mọi cầu thủ trên thế giới. Tôi dám hy sinh rất nhiều thứ để đạt được nó. Ngoại trừ con trai tôi. Nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi vợ của mình”.

Tuy nhiên, Valverde ngay sau đó lập tức khẳng định đây chỉ là một câu nói đùa: “Không, không, đó chỉ là câu nói đùa thôi. Không phải lúc nào bạn cũng được đá chung kết Champions League. Hy vọng chúng tôi sẽ đoạt được danh hiệu”.

Sao Real Madrid sẵn sàng đổi vợ để vô địch Champions League Ảnh 1
Valverde và bà xã Bonino trong lễ ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid năm ngoái.

Champions League là danh hiệu danh giá mà mọi cầu thủ đều khao khát. Nhiều ngôi sao đã phải đánh đổi rất nhiều để trở thành nhà vô địch châu Âu. Federico Valverde tuyên bố sẵn sàng đổi cả vợ của mình để lấy chức vô địch Champions League là một điều thú vị, kể cả đây chỉ là lời nói đùa của tiền vệ người Uruguay.

Bonino sinh năm 1993, hiện tại cô đang là phóng viên và người dẫn chương trình ở Argentina. Cô và Valverde quen nhau hồi tháng 3/2019, rồi công khai quan hệ hai tháng sau đó. Tới năm 2020, họ tổ chức hôn lễ, sau đó họ đón con trai đầu lòng. Bé trai này có tên Benicio Valverde, sinh ngày 20/2/2020.

Cô là fan cứng của Real và Sergio Ramos. Trước đó, cô đã được nhiều người biết đến ngoài tư cách một phóng viên thể thao xinh đẹp, cô còn là một KOL trên Instagram. Cô thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của Real Madrid cùng ông xã Valverde.

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN