Sao Sport

Sao Sport

Cầu thủ Indonesia đá rắn với Quang Hải, thầy Park phẫn nộ ngoài sân

Hà Vy
Chia sẻ

Chứng kiến cậu học trò cưng Quang Hải bị cầu thủ Indonesia đá rắn phải nằm sân, HLV Park Hang Seo không giấu được bức xúc bên ngoài đường piste.

Tối 15/12, tuyển Việt Nam có cuộc chạm trán Indonesia, đối thủ mà thầy trò HLV Park Hang Seo từng vùi dập tới 4-0 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6 vừa qua.

Nhưng như HLV Park Hang Seo từng phân tích, Indonesia hiện tại đã thay đổi hoàn toàn với nhiều nhân sự mới chất lượng. Và vẫn như những cuộc chạm trán trước đây, Indonesia được dự đoán sẽ có lối chơi rắn với Việt Nam.

Cầu thủ Indonesia đá rắn với Quang Hải, thầy Park phẫn nộ ngoài sân Ảnh 1
Cầu thủ Indonesia đá rắn với Quang Hải, thầy Park phẫn nộ ngoài sân Ảnh 2
Cầu thủ Indonesia phạm lỗi khiến Quang Hải nằm sân.

Kịch bản đã xảy ra đúng như vậy, các cầu thủ Indonesia không ngại va chạm. Điển hình là tình huống diễn ra ở phút thứ 8, tuyển Việt Nam tổ chức pha phối hợp đẹp mặt và bóng đến chân Quang Hải.

Ngay lập tức một cầu thủ Indonesia ập vào áp sát khiến Quang Hải ngã lăn lộn trên sân. Trọng tài cho tuyển Việt Nam được hưởng phép lợi thế, nhưng các cầu thủ áo đỏ đã không tận dụng được.

Cầu thủ Indonesia đá rắn với Quang Hải, thầy Park phẫn nộ ngoài sân Ảnh 3
HLV Park Hang Seo bày tỏ bức xúc bên ngoài đường piste.

Bên ngoài đường piste, HLV Park Hang Seo bức xúc khi cậu học trò cưng bị đá xấu. Ông Park chạy ra phàn nàn và tổ trọng tài cũng phải trao đổi để làm nguội cái đầu nóng của thầy Park. 

Không chỉ có pha bóng nhằm vào Quang Hải, các cầu thủ Indonesia thường xuyên có những pha vào bóng rất rắn với Tuấn Anh, Công Phượng… Các tuyển thủ Việt Nam sẽ phải rất thận trọng để tránh gặp phải những pha chấn thương nặng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN