Sao Sport

Sao Sport

Bùi Văn Đức gia nhập TPHCM: Tương lai đầy hứa hẹn!

Văn Nhân
Chia sẻ

5 năm là bản hợp đồng của CLB TPHCM dành cho Bùi Văn Đức. Điều đó chắc chắn mang đến nhiều ý nghĩa lớn với Cầu thủ hay nhất CLB Vũng Tàu ở mùa bóng 2020.

Sáng ngày 06/1/2021, Bùi Văn Đức chính thức đón nhận tin cực vui khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với CLB TPHCM. Đây là bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp của hậu vệ trẻ tài năng được mài giũa ở CLB Vũng Tàu.

Bùi Văn Đức thi đấu ấn tượng trong màu áo CLB Vũng Tàu ở mùa bóng 2020. Do đó, lãnh đạo CLB TPHCM quyết định trao cơ hội cho Văn Đức được lên chơi V.League 2021.

Tại giải tứ hùng vừa qua, Bùi Văn Đức là một trong những cầu thủ thi đấu tốt nhất của CLB TPHCM. Văn Đức thi đấu ở vị trí hậu vệ trái, nơi được xem là điểm khuyết trong mấy mùa bóng gần nhất của đội chủ sân Thống Nhất. Văn Đức thi đấu rất tốt khi có tốc độ, sự nhanh nhẹn, phán đoán tình huống chuẩn xác. Hậu vệ này là nhân tố nổi bật giúp TPHCM hạ Hà Nội FC ở giải tứ hùng.

Bùi Văn Đức gia nhập TPHCM: Tương lai đầy hứa hẹn! Ảnh 1
Hậu vệ Bùi Văn Đức ký hợp đồng 5 năm với CLB TPHCM. Ảnh: CLB TPHCM

Từ sân chơi hạng Nhất, Văn Đức "cất cánh" lên V.League 2021 trong màu áo CLB TPHCM có thể nói là hành trình đầy hứa hẹn cho anh. Với CLB TPHCM, Văn Đức chính là một trong những cầu thủ nòng cốt trong tương lai, bởi lãnh đạo đội bóng đang muốn có nhiều cầu thủ trẻ chất lượng, qua đó tạo ra bản sắc và nâng cấp hình ảnh đội bóng càng đẹp hơn trong mắt người hâm mộ bóng đá TPHCM.

Trước khi sở hữu Bùi Văn Đức, CLB TPHCM cũng mua Hồ Tuấn Tài, Hoàng Lâm... đều là những cầu thủ trẻ có tài năng. Điều này cũng phục vụ cho tính lâu dài của CLB TPHCM.

Theo lãnh đạo CLB TPHCM, chuyện mua những cầu thủ trẻ tài năng là mục đích hàng đầu của đội bóng trong chuyển nhượng. Đích đến cuối cùng là CLB TPHCM muốn giành những thành tích tốt nhất, xây dựng thứ bóng đá đẹp, có bản sắc, tính cống hiến cao để mang đến niềm vui cho người hâm mộ.

Cần nhắc, kể từ lúc lên V.League thì CLB TPHCM rất tích cực trong việc xây dựng hình ảnh, cầu thị về nhiều mặt, cũng như có thành tích ấn tượng (Á quân V.League 2019, hạng Ba Cúp quốc gia 2019 - đây là thành tích tốt nhất của bóng đá TPHCM trong 19 năm qua).

Ngoài ra, CLB TPHCM được đánh giá là một trong những đội bóng làm bài bản, chuyên nghiệp nhất V.League ở hiện tại. Rất nhiều cầu thủ Việt Nam, hay các HLV nước ngoài đều đánh giá cao về đội bóng khi được có cơ hội làm việc.

Bóng đá cần tính kế thừa, cần bản sắc lâu dài, cần sự cầu thị và thay đổi liên tục theo hướng tích cực để phục vụ người hâm mộ. CLB TPHCM rõ ràng đang làm rất tốt mọi thứ và xứng đáng để chờ đợi trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN