Sao Sport

Sao Sport

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chính thức chốt ngày làm đám cưới

Hà Vy
Chia sẻ

Sau khi kết thúc đợt tập trung tuyển Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ làm đám cưới với Khánh Linh ở 3 địa điểm.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức đám cưới ở Hà Tĩnh, Bắc Ninh và Hà Nội để thuận lợi cho việc tiếp đón khách mời chu đáo nhất.

Theo một nguồn tin thân Bùi Tiến Dũng, chàng trung vệ đội trưởng của Viettel và Khánh Linh vừa chốt được kế hoạch tổ chức đám cưới.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức đám cưới ngày 19 và 20/11 âm lịch (tức ngày 1 và 2/1/2021) tại Hà Tĩnh. Ngày 25 - 26/11 âm lịch (tức ngày 7 - 8/1/2021), đám cưới sẽ được tổ chức ở nhà gái tại Bắc Ninh. Tiệc cưới tại Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 10/1.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chính thức chốt ngày làm đám cưới Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã chốt được ngày làm đám cưới.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ đính hôn hồi tháng 6/2019, sau đó vài tháng cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng Bùi Khánh Tuệ An.

Bùi Tiến Dũng vừa góp công lớn giúp CLB Viettel giành chức vô địch V-League 2020 lịch sử. Ngay trên bục trao Cúp, Bùi Tiến Dũng đã có màn cầu hôn lãng mạn khiến Khánh Linh không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Sau khi lên ngôi vô địch V-League, Bùi Tiến Dũng gần như chắc chắn sẽ được triệu tập làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia trong đợt tập trung tháng 12, cũng là đợt hội quân đầu tiên trong năm của đội tuyển. Theo kế hoạch, ngày 6/12, tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tại Hà Nội.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 tuần tập luyện trước khi đấu giao hữu với U22 Việt Nam ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh. Ngày kế tiếp, hai đội tuyển cùng di chuyển vào TP.HCM, tiếp tục tập luyện và có thêm một trận giao hữu ngày 27/12 ở sân Thống Nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN