Thể thao

Bùi Tiến Dũng than trời vì phải 'chạy show' mùa cưới

Hà Vy
Chia sẻ

Người hùng U23 Việt Nam vô cùng “bận rộn” khi liên tiếp nhận được thiệp mời đám cưới, đến nỗi phải than trời.

Trong story được chia sẻ trên Instgram, Bùi Tiến Dũng đăng ảnh thiệp cưới cùng dòng trạng thái: “Ối giời, còn ai nữa không?” Trong 3 tấm thiệp cưới, có một cái của cặp đôi Đông Triều - Ngọc Linh.

Phải “than trời” như vậy, có lẽ chàng thủ môn người hùng của U23 Việt Nam tại Thường Châu năm 2018 hẳn đã trải qua mùa cưới vô cùng bận rộn.

Bùi Tiến Dũng than trời vì phải 'chạy show' mùa cưới Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng phải 'chạy show' mùa cưới.

Gần nhất, Bùi Tiến Dũng chiếm trọn spotlight khi xuất hiện trong đám cưới của Công Phượng. Nhưng chưa hết đâu, sắp tới chàng thủ môn điển trai sẽ còn phải “chạy show” dài dài.

Chỉ tính riêng dàn cầu thủ, có thể điểm qua đám cưới sắp tới của trung vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh hay thủ thành Phí Minh Long…

Bùi Tiến Dũng vừa trải qua một mùa giải khá thất vọng ở CLB TP.HCM. Sau khi đàn anh Thanh Thắng chấn thương, cơ hội mở ra với Bùi Tiến Dũng nhưng thủ thành người Mường đã không “ghi điểm”.

Bùi Tiến Dũng than trời vì phải 'chạy show' mùa cưới Ảnh 2
Hy vọng Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2021.

Những trận được bắt chính, Bùi Tiến Dũng phải nhận rất nhiều bàn thua. Không thể đổ lỗi cho tất cả, nhưng Bùi Tiến Dũng để lộ khá nhiều điểm yếu ở các bàn thua.

Hy vọng mùa giải 2021 khởi tranh, Bùi Tiến Dũng sẽ cạnh tranh được vị trí ở sân Thống Nhất và lấy lại hình ảnh thăng hoa như ở Thường Châu.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất