Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội để cứu vớt sự nghiệp đang đi xuống?

Song Tử
Chia sẻ

Thủ môn Thanh Thắng gần như chắc chắn sẽ bị treo giò, mở ra cơ hội vàng cho Bùi Tiến Dũng làm lại sự nghiệp.

Kết thúc trận TP.HCM hòa 1-1 trên sân Thanh Hóa hồi cuối tuần qua, thủ thành Thanh Thắng không giữ được bình tĩnh đã dùng đầu húc vào mặt trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn chứng kiến hành động này, chạy tới rút thẻ vàng dành cho thủ thành của CLB TP.HCM. Mặc dù vậy, Thanh Thắng vẫn tiếp tục có thái độ và hành vi phản ứng trọng tài quá mức.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội để cứu vớt sự nghiệp đang đi xuống? Ảnh 1
Thủ môn Thanh Thắng có thể bị treo giò sau phản ứng thái quá với tổ trọng tài ở trận TP.HCM hòa Thanh Hóa 1-1 cuối tuần qua.

Ban kỷ luật VFF gần như chắc chắn sẽ có án phạt nguội với Thanh Thắng. Và nếu bị xem xét ở mức độ vi phạm nặng nhất là hành hung trọng tài, nhiều khả năng Thanh Thắng sẽ phải ngồi ngoài đến 5 trận sắp tới.

Trong trường hợp Thanh Thắng bị kỷ luật phải nghỉ thi đấu vài trận, HLV Polking hẳn sẽ rất đau đầu tìm người thay thế, bởi thủ môn quê Trảng Bom là chốt chặn rất quan trọng trong khung gỗ của TP.HCM.

Hiện TP.HCM có hai thủ môn dự bị cho Thanh Thắng là Phạm Văn Cường, tân binh chuyển đến từ Quảng Nam và Bùi Tiến Dũng. HLV Polking có thể sẽ ưu tiên Bùi Tiến Dũng và nếu điều này là sự thật, thủ thành quê Thanh Hóa sẽ có cơ hội vàng để cứu vớt sự nghiệp đang đi xuống.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội để cứu vớt sự nghiệp đang đi xuống? Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội nếu Thanh Thắng bị treo giò?

Suốt thời gian qua, thông tin về Bùi Tiến Dũng mà mọi người được biết, gần như chỉ liên quan tới các sự kiện bên ngoài sân bóng hoặc mối quan hệ với cô người mẫu nóng bỏng Dianka. Vì lần gần nhất Bùi Tiến Dũng được thi đấu đã cách đây hơn 5 tháng, trong trận hòa 1-1 của TP.HCM với Bình Dương ở vòng đấu cuối V-League 2020.

Kể từ thời điểm đó, Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị thêm 3 trận đấu liên tiếp và sau đó không được đăng ký thi đấu ở 4 trận gần đây. HLV Polking luôn khẳng định, Bùi Tiến Dũng nằm trong kế hoạch sử dụng của TP.HCM và ông cũng tin tưởng vào khả năng và phẩm chất của thủ môn người Mường.

Trên thực tế, Bùi Tiến Dũng vẫn rất nỗ lực và chuyên nghiệp trong tập luyện với hy vọng sẽ lấy lại được vị trí số 1 trong khung gỗ nếu được trao cơ hội. Mặc dù vậy, việc phải ngồi dự bị quá lâu sẽ là một thách thức với Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN