Sao Sport

Sao Sport

Bùi Tiến Dũng nói gì sau trận đấu ra mắt tại V-League 2021?

Thành An
Chia sẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ sau trận hòa 1-1 của CLB TP.HCM trước Viettel tối 27/4.

Vòng 11 V-League 2021, CLB TP.HCM tiếp đón Viettel trên sân Thống Nhất. Với việc thủ môn Thanh Thắng nhận án treo giò, HLV Polking đã trao cơ hội bắt chính cho Bùi Tiến Dũng.

Sau thời gian dài không được ra sân, Bùi Tiến Dũng có dấu hiệu bị khớp về tâm lý khi đứng trong khung gỗ. Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm dẫn tới bàn thua của TP.HCM trong hiệp một và ngay sau đó là một pha bóng thiếu chắc chắn nữa.

Sau trận, Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ trước truyền thông. Theo thủ thành quê Thanh Hóa, toàn đội đã cố gắng hết sức. Cũng như các trận đấu trước, các cầu thủ TP.HCM luôn nghĩ đây là trận chung kết và nỗ lực hết mình để giành điểm.

Bùi Tiến Dũng nói gì sau trận đấu ra mắt tại V-League 2021? Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng vừa có trận đấu đầu tiên tại V-League 2021.

“CLB TP.HCM đang trong giai đoạn khá là khó khăn, từ thay đổi ngoại binh cho đến vị trí của đội bóng trên bảng xếp hạng. Các cầu thủ đều cố gắng vào sân giành điểm để thay đổi thứ hạng”, Bùi Tiến Dũng cho hay.

Trước khi được ra sân ở vòng 11 V-League 2021, Bùi Tiến Dũng dự bị cho Thanh Thắng trong 3 vòng đấu đầu tiên trước khi bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu của CLB TP.HCM ở 6 vòng đấu tiếp theo. 

“Đây là cơ hội của cá nhân tôi. Từ đầu mùa đến giờ, đây là trận đấu đầu tiên của tôi. Hiệp một không phải là một hiệp đấu tốt của tôi, nhưng hiệp hai đội đã chơi tốt, toàn đội đã động viên nhau. 

Giống như bất kỳ thủ môn nào, sau một thời gian không thi đấu, việc bắt nhịp khá là khó khăn. Trận hòa hôm nay với Viettel không phải là một kết quả quá tệ. Bây giờ, đội tiết kiệm từng điểm số để cải thiện thứ hạng của mình”, Bùi Tiến Dũng nói về màn trình diễn của cá nhân.

“CLB TP.HCM vẫn còn cơ hội ở các trận đấu sau và toàn đội sẽ cố gắng hết mình. Có rất nhiều áp lực cho các cầu thủ, nhưng toàn đội đã đoàn kết để vượt qua. Trong trận, mọi người cũng luôn động viên nhau để vượt qua khó khăn đấy.”

Sau trận hòa 1-1 với Viettel, CLB TP.HCM có 11 điểm sau 11 trận, tiếp tục đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN