Sao Sport

Sao Sport

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm, TP.HCM thoát thua Viettel

Thành An
Chia sẻ

Trong lần đầu tiên bắt chính tại V-League 2021 trong màu áo CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm dẫn tới bàn mở tỷ số của Viettel.

Vòng 11 V-League 2021, CLB TP.HCM tiếp đón Viettel trên sân Thống Nhất. Án treo giò của thủ môn Thanh Thắng giúp Bùi Tiến Dũng có lần đầu tiên được ra sân bắt chính ở mùa này.

Bùi Tiến Dũng trình làng V-League từ năm 2017, nhưng tính cả trận Viettel, thủ môn gốc Thanh Hóa mới bắt 30 trận ở giải đấu hạng cao nhất bóng đá Việt Nam. Trong lần hiếm hoi được ra sân, Bùi Tiến Dũng lại mắc sai lầm.

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm, TP.HCM thoát thua Viettel Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng có trận đấu hiếm hoi được bắt chính, nhưng mắc sai lầm dẫn tới bàn thua của CLB TP.HCM.

Phút 17, Bùi Duy Thường có pha phất bóng vượt tuyến từ sân nhà cho Bruno. Bùi Tiến Dũng không dứt khoát trong pha lao ra và Bruno đã tận dụng triệt để sai lầm của người hùng U23 Việt Nam để ghi bàn mở tỷ số cho Viettel.

Ngay sau đó, Bùi Tiến Dũng tiếp tục khống chế không tốt từ đường chuyền về của đồng đội và bị Bruno cưới được. Nhưng may mắn trong tình huống này, Bruno đã không thể ghi bàn vì Bùi Tiến Dũng đã kịp về khép góc sửa sai.

Trong hiệp một, Viettel thi đấu tốt hơn và tạo ra được rất nhiều cơ hội ăn bàn. Vì phung phí rất nhiều cơ hội, đội bóng quân đội đã phải trả giá trong hiệp hai. 

Phút 62, Ngọc Đức tung cú dứt điểm đưa bóng bật cột dọc dội ra, Thanh Bình đứng vị trí thuận lợi nhưng lại để Patrick băng lên từ phía sau, đệm bóng cận thành ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho TP.HCM.

Với tỷ số 1-1, CLB Viettel hụt hơi trong cuộc đua vô địch khi kém HAGL hai điểm và thi đấu nhiều hơn một trận. Trong khi đó, CLB TP.HCM có 11 điểm sau 11 trận, tiếp tục đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN