Sao Sport

Sao Sport

Bùi Tiến Dũng là 'tử huyệt' của TPHCM trước Hà Nội FC?

Văn Nhân
Chia sẻ

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đang trở thành nỗi lo lớn của TPHCM trước Hà Nội FC vào chiều nay, bởi anh thường xuyên mắc sai lầm.

Những con số không biết nói dối đã cho thấy Bùi Tiến Dũng thực sự là nỗi ám ảnh cho chính CLB TPHCM trong mỗi lần đụng CLB Hà Nội. Gần nhất, Tiến Dũng bị chính HLV Chu Đình Nghiêm của đội Hà Nội nhận xét tạo ra sự khác biệt với việc để cho Văn Quyết ghi bàn mở tỷ số. Đây là bàn thua trong trận đấu bán kết Cúp quốc gia 2020.

Kể từ lúc về TPHCM ở mùa này, Bùi Tiến Dũng có 3 lần chạm mặt đội bóng cũ. Đáng quên là thủ thành xứ Thanh đều nhận thất bại với 10 bàn thua. Hai trận trong ba trận đấu có dấu ấn của Bùi Tiến Dũng với những tình huống xử lý không tốt, qua đó khiến đội nhà nhận thất bại.

Bùi Tiến Dũng là 'tử huyệt' của TPHCM trước Hà Nội FC? Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng là nỗi lo của TPHCM trước Hà Nội FC.

Hôm nay, TPHCM gặp Hà Nội FC ở loạt đấu đầu tiên lượt về V.League 2020. Bùi Tiến Dũng khả năng tiếp tục bắt chính. Có lẽ, HLV Chung Hae-seong phải đau đầu vì chuyện người gác đền, dù không ít lần ông lên tiếng bảo vệ cậu học trò.

Với Bùi Tiến Dũng, những thất bại liên tiếp khi đụng Hà Nội FC, trong đó có những sai lầm dẫn đến bàn thua, anh cần phải vững tâm lý nếu không muốn mang đến nỗi buồn cho TPHCM vào chiều này.

Ngoài nỗi lo Bùi Tiến Dũng, Công Phượng bị gãy ngón chân, gần như phải nghỉ hết mùa bóng năm nay. Đây là tổn thất không thể bù đắp cho đội khách khi Công Phượng ghi đến 6 bàn và 3 đường kiến tạo ở lượt đi V.League 2020.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và TPHCM diễn ra vào lúc 19 giờ 15 phút hôm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN