Thể thao

Bùi Tấn Trường 'đốt đền' không kém Bùi Tiến Dũng: Ông Park có chọn nhầm người?

Hoài Anh
Chia sẻ

Nguyên Mạnh chơi cực hay trong màu áo tân vương Viettel không có suất lên ĐTVN, Bùi Tấn Trường là người được chọn. Liệu ông Park có... nhầm?

Thủ môn tưởng chừng hết thời, thậm chí không có cơ hội chơi ở V.League nhưng bây giờ có suất lên tuyển Việt Nam. Đó là một sự tái sinh kỳ lạ của Bùi Tấn Trường. 

Về chuyên môn, HLV Park Hang Seo là người quyết định mọi thứ. Ông Park thấy cần thiết thì chọn Tấn Trường là điều đương nhiên. Nhưng có những tranh luận nhất định khi Nguyên Mạnh chơi rất hay ở mùa bóng 2020 để góp phần đưa Viettel đến ngôi vô địch không được chọn lựa. 

Mỗi lần công bố danh sách ĐTQG đều có những tranh luận nhất định. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự cảm quan còn ông Park Hang Seo cũng không cần phải giải thích, vì sao tôi chọn cầu thủ này với dư luận. Đó là quyền của HLV trưởng!

Bùi Tấn Trường 'đốt đền' không kém Bùi Tiến Dũng: Ông Park có chọn nhầm người? Ảnh 1
Bùi Tấn Trường có thành tích "đốt đền" không kém gì Bùi Tiến Dũng, đây là nỗi lo lớn khi anh lên tuyển Việt Nam.

Trở lại câu chuyện của Bùi Tấn Trường, thủ thành người Đồng Tháp có chuyên môn tốt, chiều cao lý tưởng và dày dạn kinh nghiệm trận mạc. Chỉ có một nỗi lo là Tấn Trường thường xuyên mắc những sai lầm rất ngớ ngẩn. Đây mới là câu chuyện đáng lo nếu anh có suất ở tuyển Việt Nam cho các giải đấu vào năm 2021.

Tấn Trường từng gây xôn xao với hình ảnh HLV Calisto bóp cổ anh ở SEA Games năm 2009. Hồi đó, dư luận gọi Tấn Trường là "tội đồ" khiến bóng đá Việt Nam mất tấm HCV SEA Games.

Thủ môn người Đồng Tháp cũng nhiều lần mang đến những bàn thua "kiểu trên trời" trong màu áo Bình Dương. Nghiêm trọng đến mức lãnh đạo đội bóng đất Thủ cho ngồi ngoài hết lượt đi mùa bóng 2019 vì sai lầm khó tin ở AFC Cup. 

Rõ ràng, Tấn Trường cũng mắc những sai lầm không kém gì thủ môn Bùi Tiến Dũng. Những bàn thua như "đốt đền" của anh luôn làm câu chuyện cho dư luận quan tâm.

Ông Park có lẽ cần cân nhắc về Bùi Tấn Trường, vì câu chuyện thủ môn luôn là nỗi ám ảnh của bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất